02/11/2023

05 mẫu khăn quàng cổ nữ Trung Quốc nên nhập

Vì sao nên nhập khăn quàng cổ nữ Trung Quốc

Không phải tự nhiên mà những mẫu khăn quàng cổ Trung Quốc lại được người kinh doanh tại Việt Nam lựa chọn làm mặt hàng kinh doanh, bởi một vài lý do sau:

 • Chất lượng đảm bảo: Chất lượng của những chiếc khăn quàng cổ tới từ Trung Quốc rất đảm bảo. Bởi, chất liệu để làm những chiếc khăn quàng cổ thường là những chất liệu cao cấp. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.
 • Giá thành rẻ: Giá thành của những chiếc khăn quàng cổ nữ Trung Quốc rất rẻ, thậm chí rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc khăn quàng cổ tới từ những nước khác.
 • Mẫu mã đa dạng: Không chỉ riêng khăn quàng cổ nữ, mà hầu hết bất kỳ mặt hàng nào có nguồn gốc từ Trung Quốc đều có mẫu mã rất đa dạng. Bạn có thể bặt gặp những chiếc khăn quàng cổ có nhiều thiết kế khác nhau, màu sắc, kích thước,… Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.
 • Nhu cầu sử dụng cao: Nhu cầu sử dụng khăn quàng cổ Trung Quốc là rất cao, đặc biệt vào những ngày có thời tiết gió, se lạnh,.. Vì thế, kinh doanh khăn quàng cổ nữ Trung Quốc là một lợi thế vô cùng cao.
 • Dễ dàng nhập hàng: Bạn có thể dễ dàng nhập khăn quàng cổ Trung Quốc qua các sàn TMDT Trung Quốc, hoặc nhập khăn quàng cổ nữ qua dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của đơn vị Nhập Hàng China.

  05 mẫu khăn quàng cổ nữ Trung Quốc nên nhập
  Dưới đây, là 05 mẫu khăn quàng cổ nữ Trung Quốc mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng NHC tìm hiểu ngay dưới nội dung dưới đây nhé:
  1.Khăn quàng cổ trơn
  Đây là mẫu khăn quàng cổ Trung Quốc được rất nhiều chị em tại Việt Nam ưa chuộng trong những năm gần đây. Không chỉ đem kiểu dáng thời trang, mà mẫu khăn này còn rất dễ dàng phối đồ, mẫu khăn trơn có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, giúp chị em có thể lựa chọn thoải mái theo sở thích cá nhân.

  2.Khăn quàng cổ nữ ống
  Mẫu khăn quàng cổ len nữ này là mẫu khăn nối liền hai đầu vào nhau, len được làm pha với thun cotton dày dặn, phù hợp quấn 2 vòng, giữ ấm cực kỳ tốt. • Khăn quàng cổ đi biển
 • Đây là mẫu khăn quàng cổ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, có thể là chất liệu cotton hay voan. Loại khăn quàng cổ này có nhiều màu sắc bắt mắt phù hợp với những chuyến dã ngoại, du lịch biển. Mẫu khăn quàng cổ Trung Quốc này có nhiều họa tiết thổ cẩm rất bắt mắt và thu hút. • Khăn quàng cổ lụa
 • Những mẫu khăn quàng cổ được làm từ chất liệu lụa, mềm mịn, nhẹ và mỏng sẽ giúp bạn nhìn sang trọng hơn. Với mẫu khăn quàng cổ lụa, bạn có thể sử dụng được trong 4 mùa mà không sợ nóng, bởi nó có nhiều thiết kế, độ dài khác nhau.

 • Khăn quàng cổ Cashmere
 • Đây là mẫu khăn quàng cổ rất sang trọng, được cấu thành từ chất liệu lông dê Cashmere. Sợi lông mềm, nhẹ, có thể giữ ấm tốt cho mùa đông mà nhìn vẫn rất gọn gàng.


  Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu khăn quàng cổ nữ Trung Quốc khác cũng được rất ưa chuộng tại Việt Nam

  ______________________

  Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
  Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
  Hotline: 0388.432.436
  Website: https://gobiz.vn/ 

Có thể bạn quan tâm: