09/07/2023

2 cách mua hàng trên Aliexpress không cần Visa, bỏ túi ngay để săn hàng order dễ dàng

Aliexpress là sàn thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba của Trung Quốc. Hoạt động theo mô hình B&B, Aliexpress hướng đến đối tượng khách hàng là người nước ngoài muốn mua hàng Trung Quốc về sử dụng và kinh doanh. Do đó, Aliexpress hỗ trợ cả tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác nhau, để khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sắm hàng hóa.

Aliexpress đang bày bán hơn 6000 mặt hàng chất lượng của hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Người mua hàng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý chỉ với một vài thao tác đơn giản. Hàng hóa được cung cấp cho người nước ngoài, nên chất lượng luôn được kiểm duyệt một cách kỹ càng trước khi bày bán. Cũng chính vì thế, trong số các sàn TMĐT của Trung Quốc, Aliexpress cung cấp sản phẩm đảm bảo nhất hiện nay.

 Trang chủ sàn TMĐT Aliexpress

Trang chủ sàn TMĐT Aliexpress

Tính đến thời điểm hiện tại, Aliexpress chưa nhận được nhiều phản hồi tiêu cực từ khách hàng. Trước những nhận định về hàng Trung Quốc kém chất lượng, thì các mặt hàng trên Aliexpress vẫn được đánh giá cao về độ bền, chất lượng của sản phẩm. Đôi khi, mua phải sản phẩm kém chất lượng, sai sót thì bạn hoàn toàn có thể đổi trả hoặc yêu cầu hoàn tiền đúng với giá trị sản phẩm được bán ra.

Bên cạnh chất lượng hàng hóa, nhu cầu tìm cách mua hàng trên Aliexpress luôn tăng là do trang web này được thiết kế với nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp cho việc đặt hàng không còn quá khó khăn. Ngoài ra, chính sách miễn phí ship cho khách buôn nước ngoài, cũng là lợi thế giúp trang TMĐT này ngày càng có nhiều người mua hàng hơn.

Mặc dù, mang trong mình rất nhiều lợi thế nhưng Aliexpress vẫn còn tồn tại một số mặt hạn chế như có quá nhiều sản phẩm khiến cho việc lựa chọn hàng hóa trở nên khó khăn. Trước tiên, đó là việc thanh toán tiền hàng. Đa số người mua hàng trên Aliexpress quá quen với việc thanh toán tiền hàng bằng thẻ visa. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu loại thẻ này, đồng thời quá trình đăng ký và thanh toán bằng thẻ visa cũng phải thực hiện qua nhiều khâu phức tạp. Do đó, việc mua hàng trên Aliexpress không cần visa luôn được người tiêu dùng và các shop bán hàng đặc biệt quan tâm.

Trên thực tế, việc mua hàng trên Aliexpress không nhất thiết phải có thẻ visa. Người dùng khi có nhu cầu mua hàng trên Aliexpress, bạn có thể sử dụng 4 hình thức thanh toán khác nhau như: dùng thẻ MasterCard, hệ thống thanh toán trực tuyến WebMoney, Western Union hoặc các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ trên Aliexpress.

Mua hàng Aliexpress không cần Visa bằng Western Union

Western Union là dịch vụ thanh toán được dùng cho các giao dịch chuyển khoản quốc tế. Người mua hàng Aliexpress muốn thanh toán tiền hàng, bạn sẽ phải đến các đại lý của Western Union tại Việt Nam như: Sacombank, Citibank, Vietinbank. Agribank, Vietcombank…để đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Mua hàng Aliexpress không cần Visa bằng WebMoney

WebMoney là hệ thống thanh toán trực tuyến của công ty WM Transfer Ltd (của Nga). Ra đời năm 1998, cho đến nay đây là hệ thống thanh toán thu hút 36 triệu người sử dụng. Đồng thời, có hơn 100 nghìn cửa hàng, sàn TMĐT bao gồm cả Aliexpress chấp nhận hình thức thanh toán này.

Cách mua hàng trên aliexpress không cần visa qua WebMoney rất đơn giản. Người dùng chỉ cần sử dụng điện thoại di động có kết nối internet, ảnh căn cước công dân, email và truy cập vào trang WebMoney tại địa chỉ https://www.wmtransfer.com/ để đăng ký tài khoản.

Lưu ý: Để bảo đảm an toàn khi giao dịch khách hàng không nên sử dụng thẻ tín dụng hay thẻ ngân hàng để mở tài khoản này.

Có thể bạn quan tâm: