15/10/2023

3 CÁCH NHẬP ĐỒNG HỒ TRUNG QUỐC GIÁ SỈ TẬN GỐC CHO DÂN BUÔN

Khi nhắc đến đồng hồ mọi người sẽ nghĩ ngay đến những mẫu đồng hồ đắt tiền lịch lãm của Thụy Sĩ, Đức. Song vài năm trở lại đây đồng hồ Trung Quốc đang chiếm được thị phần lớn ở thị trường Việt Nam bởi có mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng.

Nhập Đồng hồ trung quốc tại sàn TMĐT lớn của Trung Quốc

Nhập Đồng hồ trung quốc
Taobao là nơi chuyên cung cấp lẻ các mặt hàng đồng hồ Trung Quốc, chỉ vận chuyển nội địa.

Với sự phát triển của sàn thương mại điện tử (TMĐT) các chủ shop sẽ không phải mất quá nhiều thời gian, công sức cho việc tìm mua và nhập đồng hồ về kinh doanh. Hiện tại, các sàn TMĐT như Taobao, Tmall, 1688 đều cung cấp đầy đủ các mặt hàng từ đồng hồ bình dân đến hàng cao cấp cho bạn lựa chọn.

 • Taobao.com: Chuyên cung cấp lẻ các mặt hàng đồng hồ Trung Quốc, chỉ vận chuyển nội địa.
 • Tmall.com: Trang web chuyên phân phối các sản phẩm đồng hồ chính hãng đến từ thương hiệu lớn của Trung Quốc và trên thế giới.
 • 1688.com: Là sàn TMĐT chuyên cung cấp đồng hồ sỉ với số lượng lớn dành cho dân buôn, các nhà sản xuất cũng nhận gia công đồng hồ theo mẫu mã, kiểu dáng mà khách hàng yêu cầu.

Ưu điểm của cách nhập hàng qua sàn TMĐT là các chủ shop sẽ không mất quá nhiều thời gian, công sức cho việc nhập hàng. Đồng thời, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, dễ mua hàng sale và thương lượng giá bán với nhà cung cấp trong quá trình mua hàng.

Nhập đồng hồ trung quốc giá sỉ tại các chợ ở Trung Quốc

Nhập Đồng hồ trung quốc
Các khu chợ, trung tâm thương mại Trung Quốc là nơi nhập đồng hồ lý tưởng của chủ shop kinh doanh

Nhập đồng hồ ở các chợ bán buôn lớn của Trung Quốc không còn quá xa lạ với các chủ shop ở Việt Nam. Các khu chợ này có ưu điểm là nguồn hàng lớn, mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ. Nếu sang tận nơi các chủ shop sẽ dễ dàng kiểm tra chất lượng, mẫu mã và thương lượng trực tiếp với người bán để mua hàng với mức giá rẻ nhất. Tuy nhiên, điểm hạn chế của hình thức mua hàng này đó là chủ shop sẽ phải sở hữu số vốn lớn và mất nhiều thời gian, công sức cho việc nhập hàng.

Một số chợ đầu mối bán sỉ đồng hồ Trung Quốc mà các chủ shop nhất định phải ghé qua khi muốn kinh doanh mặt hàng này như:

 • Trung tâm giao dịch đồng hồ Nam Phương (NAN FAN – South Watch): TTTM này cung cấp các loại đồng hồ, phụ kiện đồng hồ lớn của Trung Quốc. Đến với khu vực này chủ shop sẽ dễ tìm được các loại đồng hồ thạch anh và đồng hồ mua làm quà tặng cho bạn bè, người thân.
 • Trung tâm phụ kiện đồng hồ Đông Phương (DON FAN): TTTM này cũng chuyên sản phẩm đồng hồ và phụ kiện. Đến nơi đây chủ shop có thể thoải mái chọn lựa những mẫu đồng hồ, phụ kiện phù hợp với mục đích kinh doanh của mình.
 • Chợ bán đồng hồ Vượng Giác (UAN DZHYAU): Khu chợ này cũng chuyên bán các loại đồng hồ và phụ kiện đồng hồ từ bình dân đến cao cấp. Chủ shop đừng quên tìm kiếm sản phẩm và thương lượng trước về giá cả nếu muốn mua hàng số lượng nhiều
 • Chợ bán buôn đồng hồ Trạm Tây: Khu chợ này chuyên bán đồng hồ và phụ kiện đồng hồ lớn của Trung Quốc. Tuy nhiên, khu chợ này đặc biệt chỉ bán buôn số lượng lớn, nên nếu muốn mua hàng sỉ thì nhất định chủ shop không nên bỏ qua khu chợ này.

  Nhập Đồng hồ trung quốc ở các khu chợ Việt Nam

 • Với những chủ shop kinh doanh muốn nhập đồng hồ số lượng ít hay không có nhiều thời gian để sang Trung Quốc nhập hàng thì chủ shop có thể mua tại các chợ đầu mối của Việt Nam. Một số chợ đầu mối bán đồng hồ có thể tham khảo như: Ninh Hiệp, Đồng Xuân (Hà Nội), Chợ cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh), Chợ cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Bến Thành, chợ Bình Tây, chợ Lớn, chợ Kim Biên, chợ An Đông (TP.HCM).
 • Ưu điểm khi nhập đồng hồ tại các chợ đầu mối lớn của Việt Nam đó chính là có thể lựa chọn hàng hóa tận mắt, tận tay. Song mẫu mã không đa dạng và giá bán không rẻ như khi bạn nhập tại Trung Quốc.

  Trên đây là 3 cách nhập đồng hồ trung quốc giá sỉ tận gốc cho dân buôn, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa được một cách thức nhập hàng phù hợp nhất. 
  ______________________
  Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
  Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
  Hotline: 0388.432.436
  Website: https://gobiz.vn/ 

Có thể bạn quan tâm: