01/03/2024

3 kinh nghiệm cần biết khi kinh doanh thú nhún Trung Quốc dành cho người mới “nhập môn”

Kinh doanh đồ chơi trẻ em nói chung, thú nhún Trung Quốc nói riêng được đánh giá rất dễ kiếm lời hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có không ít người đang có ý định kinh doanh băn khoăn có nên kinh doanh thú nhún sản xuất ở Trung Quốc không. Để giải đáp câu hỏi này, các bạn có thể tham khảo nội dung bài viết sau.

Có nên kinh doanh thú nhún Trung Quốc không?

Hầu hết các cha mẹ thường sẵn sàng chi tiền mua, nhất là đồ chơi an toàn, giúp bé vận động linh hoạt, phát triển tư duy và trí tuệ. Và thú nhún là một trong những sản phẩm đáp ứng điều đó. Do đó, các gia đình cũng như các trường học mầm non đều sắm món đồ chơi để bé có thể vận động mỗi ngày. Vì thế, buôn bán thú nhún là rất tiềm năng.

Đặc biệt, khi bạn nhập thú nhún Trung Quốc sẽ giúp việc kinh doanh thêm phần cạnh tranh, thu hút được nhiều người hơn bởi:

  • Giá rẻ: Nhập thú nhún ở Trung Quốc có giá cả cực rẻ, so với các nước khác hay ở Việt  Nam thì giá chỉ bằng 2/3, thậm chí là một nửa. Tất cả là nhờ chi phí sản xuất rẻ, các nguyên liệu có sẵn, nhân công giá rẻ dồi dào. Do đó, mua hàng ở đây sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí tốt nhất, dễ dàng cạnh tranh về giá trên thị trường.
  • Mẫu mã đẹp, đa dạng: Thú nhún sản xuất ở Trung Quốc rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích thích. Đặc biệt là các nhà sản xuất còn liên tục tung ra nhiều mẫu mới để phù hợp hơn với xu hướng hiện nay.
  • Chất lượng đảm bảo: Tuy có giá rẻ nhưng sản phẩm thú nhún có nguồn gốc rõ ràng có chất lượng ổn. Đặc biệt, đồ chơi này đến từ thương hiệu nổi tiếng có chất lượng không thua kém thương hiệu khác trên thế giới.

Kinh nghiệm kinh doanh thú nhún Trung Quốc mà bạn cần biết

Nếu bạn đang tập kinh doanh thú nhún hoặc bất cứ sản phẩm gì thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm sau. Nó sẽ giúp bạn kinh doanh an toàn, dễ dàng thu về lợi nhuận cao.

Tìm hiểu thị trường

Tìm hiểu thị trường được xem là bước quan trọng nhất giúp bạn đưa ra được kế hoạch kinh doanh cụ thể, từ đó tự tin bước vào thị trường. Khi càng hiểu rõ thị trường, bạn mới có thể phác thảo, đưa ra kế hoạch dễ dàng và chi tiết nhất.

Chuẩn bị vốn

Vốn là điều không thể thiếu khi bắt đầu kinh doanh, kể cả là bạn có ý định chỉ kinh doanh nhỏ lẻ. Khi khảo sát được nhu cầu khách hàng, thị trường, bạn cần chuẩn bị nguồn vốn phù hợp. Nếu bán hàng online trên các trang mạng xã hội, sàn TMĐT thì bạn cần tối ưu vốn nhập hàng. Còn nếu bán hàng offline, ngoài vốn nhập hàng thì bạn cần chuẩn bị cả vốn cho chi phí thuê mặt bằng, mua sắm thiết bị, trang trí cửa hàng, trả lương cho nhân viên…

Tìm nguồn hàng chất lượng

Chất lượng sản phẩm là điều mà bạn không nên bỏ qua, nhất là kinh doanh đồ chơi trẻ em nếu muốn được tồn tại lâu trên thị trường. Bởi các bậc phụ huynh luôn mong muốn mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất. Vì thế, chất lượng của sản phẩm luôn đặt lên tiêu chí hàng đầu. Nếu bạn bán sản phẩm kém chất lượng, không an toàn với trẻ nhỏ thì rất dễ mất khách hàng.

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: