18/11/2023

3 loại viên thả bồn cầu Trung Quốc giúp phòng vệ sinh lúc nào cũng thơm tho

Viên thả bồn cầu là giải pháp hữu hiệu giúp người dùng tiết kiệm thời gian cho việc cọ rửa, giúp bồn cầu luôn thơm tho, tránh tình trạng “rau mùi” và loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các viên thả bồn cầu Trung Quốc khá được ưa chuộng tại Việt Nam và bạn có thể dễ dàng bắt gặp tại bất kỳ cửa hàng nào. Vậy có nên nhập mua viên thả bồn cầu Trung Quốc?

3 loại viên thả bồn cầu Trung Quốc được ưa chuộng hiện nay

Hiện tại, có rất nhiều loại viên thả bồn cầu từ nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc… xuất hiện tại Việt Nam, nhưng loại viên thả bồn cầu của Trung Quốc vẫn được ưa chuộng nhất bởi chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý. Nếu bạn đang có ý định mua viên thả bồn cầu Trung Quốc thì có thể tham khảo 3 loại dưới đây:

Viên thả bồn cầu Pig Toilet Cleaner

Viên thả bồn cầu Pig Toilet Cleaner hay còn được gọi là viên tẩy bồn cầu con heo có hình dáng giống con lợn xinh đẹp. Với mỗi con lợn, thời gian tẩy sẽ tương đương với 40 viên tẩy bồn cầu và viên thấy rửa thông thường. Mỗi có có trọng lượng 300g và sử dụng được 2500 lần. Không chỉ tiết kiệm chi phí, nó còn tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn. Để sử dụng sản phẩm này thì bạn chỉ cần mở nút trên đầu heo và đặt con heo trực tiếp vào một bên bồn cầu. Nó sẽ giúp bảo vệ bề mặt bồn cầu và hạn chế tình trạng tắc.

Viên thả bồn cầu nội địa Trung

Lại này có mỗi túi 10 viên tẩy rửa bồn cầu, được nhập khẩu từ Trung Quốc. Sản phẩm này có thể hòa tan nhanh trong nước, bám chắc trên bề mặt bồn cầu, đồng thời giữ cho bề mặt luôn sạch sẽ, khử mùi hôi và lưu giữ hương thơm được lâu hơn,

Viên thả bồn cầu Miniso

Miniso là chuỗi cửa hàng tiện lợi của Nhật Bản, nhưng hầu hết các sản phẩm trong chuỗi cửa hàng này đều được nhập khẩu từ Trung Quốc, kể cả viên thả bồn cầu Miniso. Sản phẩm này có 8 viên trong mỗi gói, có thành phần chính là Phốt pho. Phốt pho giúp hòa tan và không gây tắc nghẽn, khử mùi hôi và lưu giữ hương thơm lâu hơn. 

Cách sử dụng viên thả bồn cầu Trung Quốc đạt hiệu quả cao nhất

Các loại viên thả bồn cầu Trung Quốc thường có dung tích cực kỳ nhỏ, nhưng lại sử dụng được rất lâu sau hàng trăm lần rửa. Ở dạng viên nén, các viên này có thể hòa tan trong một lượng nước cực ít và dùng được trong bồn cầu.

Khi sử dụng viên thả bồn cầu, đầu tiên bạn lấy 1 viên thả vào trong bồn cầu, tuyệt đối không nên sử dụng nhiều hơn bởi tính chất tẩy trắng có trong viên thả bồn cầu mạnh đến mức có thể làm hỏng men bồn cầu. Trước khi sử dụng bạn nên đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì và để xa tầm tay trẻ em. 

Thêm vào đó, khi sử dụng, bạn nên đeo găng tay bảo hộ và khẩu trang để bảo vệ sức khỏe khi tiếp xúc với bồn cầu. Bạn có thể áp dụng viên thả bộ cầu bằng cách:

  • Xả hết nước còn lại trong ngăn chứa nước
  • Cho viên thả bồn cầu còn lưới bọc xanh vào ngăn chứa nước, tránh xa van xả để tránh làm tắc van.
  • Đợi khoảng 30 – 60 phút tùy theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc khi nào thấy nước chuyển sang màu xanh đậm là được
  • Ấn hoặc van xả nước cho nước cho nước từ két chảy xuống bồn cầu. 

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: