01/07/2023

3 lý do bạn nên sử dụng gói phần mềm quản lý nhập hàng và logistics chuyên nghiệp của Gobiz

Phần mềm quản lý nhập hàng và logistics (Go- Cross border) là Là phần mềm dạng SaaS (Software as a Service) dùng để quản trị nghiệp vụ nhập hàng xuyên biên giới từ nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Mỹ,… mà Gobiz cung cấp đến khách hàng.

Phần mềm này phù hợp với các nhóm khách như:

Các chủ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nhập hàng xuyên biên giới: Các doanh nghiệp có thể sử dụng để quản trị các nghiệp vụ nhập hàng xuyên biên giới của mình, bao gồm: Mua hàng, vận chuyển, lưu kho,…

Các chủ doanh nghiệp có tệp khách hàng là các đơn vị kinh doanh online có nhu cầu nhập hàng: Các doanh nghiệp có thể mua phần mềm Go-Cross Border và kết hợp với bên thứ 3 cung cấp dịch vụ vận hành để triển khai dịch vụ cho tệp khách hàng hiện tại của mình.

1. Giao diện thân thiện

Giao diện tiếng Việt thân thiện, đơn giản, chạy trên nhiều nền tảng máy tính, máy tính bảng, điện thoại sẽ giúp bạn đơn giản hóa quá trình mua hàng chỉ với vài bước đơn giản. Vậy phần mềm sẽ cung cấp những gì về đơn hàng?

2. Chi tiết cụ thể

Mọi thông tin liên quan tới đơn hàng như: giá bán, lịch sử đơn hàng, thông tin trao đổi giữa người mua và nhà cung cấp… được cập nhập đầy đủ, kịp thời. Từ đó giúp bạn theo dõi chi tiết đơn hàng và xử lý các vấn đề phát sinh kịp thời.

Ngoài ra, những thống kê lịch sử giao dịch, lịch sử đặt hàng, báo cáo hiệu suất làm việc theo từng bộ phận… giúp bạn dễ dàng kiểm soát công việc, phát hiện và giải quyết sớm các vấn đề tiềm năng.

3. Gói sản phẩm phù hợp

Tùy theo yêu cầu, Gobiz sẽ cung cấp cho bạn những gói sản phẩm với mức giá phù hợp. Với bảng giá công khai, linh hoạt cho từng đối tượng sử dụng, bên cạnh đó, chi phí phát sinh hàng tháng rất ít.

Dễ sử dụng, thông tin đầy đủ và mức giá phù hợp là những lợi ích chính mà khách hàng đang nhận được khi sử dụng sản phẩm trên. Nếu bạn đang có nhu cầu order hàng thường xuyên hoặc cần tư vấn xây dựng hệ thống nhập hàng quốc tế, bạn có thể tham khảo sản phẩm của Gobiz.

Có thể bạn quan tâm: