04/04/2024

3 thương hiệu chuông cửa Trung Quốc chất lượng

Chuông cửa Trung Quốc được sử dụng phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng biết thương hiệu nào uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hay sử dụng sản phẩm này, hãy cùng Gobiz tìm hiểu 3 thương hiệu chuông cửa Trung Quốc chất lượng ở bài viết này nhé. 

Chuông cửa Trung Quốc nên mua loại nào?

Hiện nay, khoa học tiến bộ nên ngoài chuông cửa có dây truyền thống, các loại chuông cửa không dây cũng xuất hiện nhiều trên thị trường. Mỗi dòng sản phẩm có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Tùy vào từng nhu cầu, sở thích và không gian lắp đặt mà bạn đưa ra lựa chọn phù hợp.

Chuông cửa không dây

Do không có dây nên việc lắp đặt chuông cửa này trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể lắp sản phẩm này cho không gian văn phòng, gia đình. Mẫu mã mặt hàng này trên thị trường rất đa dạng và phong phú như dòng dùng pin, dùng tự sản sinh ra năng lượng hay loại khoảng cách bắt sóng xa gần.

Ưu điểm:

Lắp đặt đơn giản và nhanh chóng với vài thao tác.

Có thể thay đổi linh động vị trí lắp đặt mà không cần phải khoan tường, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ không gian sống.

Mẫu mã đa dạng và bắt mắt với nhiều loại như chuông cửa nhấn nút, chuông cửa cảm biến chuyển động,…

Chịu được mọi môi trường, kể cả để ngoài trời dưới mưa.

Hỗ trợ kết nối với nhiều chuông báo cùng lúc.

Tín hiệu truyền qua sóng và xuyên tường tốt.

Chuông cửa Trung Quốc có dây

Chuông cửa có dây là mẫu chuông cửa truyền thống, có từ rất từ lâu. Tuy nhiên, mẫu mã, chất lượng sản phẩm vẫn luôn cập nhật. Nếu thích sự bền bỉ, ổn định, lựa chọn chuông cửa có dây là hợp lý nhất, đáp ứng được nhu cầu. Bởi đây là dòng chuông kéo dây nên bạn hoàn toàn lắp đặt khoảng cách nút xa gần tùy ý. Do không phụ thuộc vào vận cản, môi trường nên tín hiệu của đường truyền cũng rất ổn định.  

Tuy nhiên, do có dây nên việc lắp đặt sẽ khó khăn hơn, cần phải khoan lỗ nên gây ra mất thẩm mỹ cho căn nhà. Hơn nữa, chi phí mua sản phẩm này, lắp đặt, sửa chữa cũng khá lớn. Tuy nhiên, nếu bạn lắp đặt với khoảng cách từ nút nhấn đến chuông báo khoảng hơn 30m thì chọn dòng sản phẩm có dây mới có thể đáp ứng được.

3 thương hiệu chuông cửa Trung Quốc chất lượng 

Dưới đây là 3 thương hiệu chuông cửa Trung Quốc uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng, các bạn có thể tham khảo:

Chuông cửa Xiaomi

Chuông cửa Xiaomi

Xiaomi là một trong những hãng quen thuộc với người dân Trung Quốc và Việt Nam. Không chỉ cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt mà hãng còn đưa ra giá hấp dẫn nên thu hút, hấp dẫn khách hàng. Trong đó, chuông cửa thông minh Xiaomi Linptech G6L-Wifi-SW hay MDB10 được đánh giá rất tốt, nhiều người lựa chọn.

Chuông cửa Oulia

Oulia là thương hiệu chuông cửa nổi tiếng có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Sản phẩm của hãng được thiết kế với phân khúc tầm trung, có chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Trong đó, mẫu chuông cửa không dây Oulia FA-158 dùng pin là sản phẩm nổi bật nhất với chức năng có chuông báo khách và tự động báo khách tùy loại. Còn đường truyền xuyên tường có khoảng cách kéo dài lên tới 30 – 35m.  

Chuông cửa Cacazi

Nói đến chuông cửa giá rẻ, chất lượng có xuất xứ từ Trung Quốc thì cũng không thể bỏ qua hãng Cacazi. Tương tự như 2 thương hiệu ở trên, Cacazi cũng tung ra nhiều mẫu chuông cửa khác nhau trên thị trường nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Không chỉ dừng lại ở đó, sản phẩm chất lượng tốt, tích hợp nhiều tính năng được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Khả năng thu nhận các tín hiệu của sản phẩm tốt, ổn định.

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: