25/04/2024

Top 8 loại phụ kiện điện thoại phù hợp cho người mới kinh doanh, lợi nhuận cao, chi phí thấp

Bạn đang có ý định kinh doanh phụ kiện điện thoại Trung Quốc. Nhưng có quá nhiều sản phẩm khiến bạn băn khoăn không biết nhập phụ kiện nào để kinh doanh thuận lợi. Vậy hãy điểm qua các phụ kiện di động đang được mọi người yêu thích, lựa chọn nhiều, bán chạy trên thị trường dưới đây.

Phụ kiện cho điện thoại có rất nhiều loại khác nhau như tai nghe, ốp lưng, sạc, gậy tự sướng, túi chống nước,… Nhưng không phải sản phẩm nào cũng được người tiêu dùng lựa chọn nhiều. Do đó, bạn nên quan tâm, bán sản đang được nhiều người yêu thích để bán hàng dễ dàng, thu hút được khách hàng. Dưới đây là những phụ kiện cho điện thoại Trung Quốc được bán chạy trên thị trường, bạn có thể tham khảo:

Thẻ nhớ MicroSD

Thẻ nhớ MicroSD thiết kế nhỏ gọn bằng đầu ngón tay cái. Tuy nhiên, chức năng của nó lại rất lớn, giúp giải quyết nhu cầu liên quan tới dung lượng. Tùy vào từng loại mà giá thành thẻ nhớ 4GB, 8GB, 16GB,… sẽ khác nhau.

Ốp lưng cho điện thoại

Ốp lưng điện thoại là phụ kiện có chức năng chống trầy xước mặt sau của chiếc điện thoại, nhất là khi rơi xuống sẽ không làm ảnh quá nhiều tới thiết kế, giá trị điện thoại. Bên cạnh đó, nhiều mẫu ốp lưng đẹp còn giúp tôn lên được vẻ đẹp cho dế cưng.

Sạc dự phòng

Sạc dự phòng cũng là phụ kiện điện thoại Trung Quốc mà bạn nên kinh doanh hiện nay. Bởi nó là một trong các phụ kiện được rất nhiều người chọn lựa. Do thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đa dạng, mang theo bên người thuận tiện, đặc biệt là cung cấp nguồn điện cho bạn bất cứ lúc nào.
Hơn nữa, sạc dự phòng có tính năng như hỗ trợ đèn LED, làm đèn pin chiếu sáng, quản lý năng lượng. Pin sạc này không chỉ dùng cho điện thoại mà nó còn sạc cho máy tính bảng cùng một lúc.

Miếng dán màn hình cho điện thoại

Miếng dán điện thoại là loại có chức năng bảo vệ màn hình của điện thoại khỏi các vết trầy xước, bụi bẩn bám vào, không lưu dấu vân tay. Nhất là nó còn hạn chế vỡ màn hình nếu điện thoại có rơi xuống. Do đó, phụ kiện điện thoại này được rất nhiều người lựa chọn, hầu hết ai cũng sử dụng.

Tai nghe

Tai nghe cũng là phụ kiện điện thoại được nhiều người lựa chọn, giúp nghe nhạc, giải trí hiệu quả. Hiện nay, tai nghe thiết kế rất đa dạng như tai nghe không dây, tai nghe có dây. Mọi người dễ dàng thoải mái chọn lựa sản phẩm mà mình yêu thích. 

Sạc, cáp điện thoại

Khác với các phụ kiện trên, sạc, cáp điện thoại là thứ rất cần thiết cho điện thoại giúp cung cấp năng lượng cho điện thoại. Tương tự như tạ nghe, mẫu sạc cũng có nhiều loại như sạc không dây, sạc có dây. Ngoài chức năng làm đầy pin cho điện thoại thì cáp sạc còn giúp làm đầu nối để truyền dữ liệu giữa máy tính với điện thoại dễ dàng.

Túi chống nước

Túi chống nước cũng là phụ kiện điện thoại Trung Quốc mà bạn nên nhập để kinh doanh. Sản phẩm này có chức năng bảo vệ điện thoại, tài sản khỏi nước xâm nhập. Nhất là túi phù hợp với ai đi bơi, đi tắm. Tùy vào chất lượng sản phẩm, giá sẽ khác nhau.

Gậy tự sướng

Gậy tự sướng có chức năng kết nối điện thoại thông qua bluetooth giúp chụp ảnh dễ dàng, hiệu quả, kể cả khi có 1 mình. Gậy thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi dễ dàng mang theo bên mình. Vì thế, đây được xem là phụ kiện điện thoại quan trọng với tín đồ thích selfie.

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: