04/03/2024

3 thương hiệu quần áo chạy bộ Trung Quốc không thể bỏ qua

Để thoải mái nhất khi chạy bộ, bạn nên lựa chọn những mẫu quần áo phù hợp với bộ môn này. Có nhiều thương hiệu quần áo chạy bộ khác nhau nhưng các thương hiệu đến từ Trung Quốc vẫn được yêu thích hơn cả bởi mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng và chất lượng đảm bảo. Dưới đây, Gobiz sẽ chia sẻ với các bạn 3 thương hiệu quần áo chạy bộ Trung Quốc không thể bỏ qua.

Lining

Quần áo chạy bộ Lining

Nếu nhắc đến thương hiệu quần áo thể thao, chạy bộ thì không thể nào không nhắc đến Lining. Không chỉ sản xuất cho các bộ quần áo thể thao, Lining còn sản xuất các bộ đồ thể thao, giày thể thao, phụ kiện thể thao  trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Không chỉ hướng đến dòng áo cộc tay, Lining còn có một số lượng lớn áo dài tay và áo gió, nhằm phục vụ cả những người thích chạy bộ trong thời tiết giá lạnh. Giá thành sản phẩm cũng không quá đắt phù hợp túi tiền của người Việt.

361º

Quần áo chạy bộ 361º

Dòng sản phẩm của hãng thời trang 361º cực kỳ nổi bật, với phong cách trẻ trung, năng động và phóng khoáng. Các sản phẩm của thương hiệu này cũng vô cùng đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ giày thể thao, quần áo thể thao, quần áo chạy bộ, phụ kiện thể thao… Đặc biệt, giá thành của sản phẩm 361º không quá đắt đỏ, chất liệu sử dụng đều là các chất liệu cao cấp, co giãn thoải mái, thấm hút mồ hôi.

Septwolves

Septwolves

Septwolves

Septwolves là thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng của Trung Quốc, có mặt trên thị trường thời trang từ những năm 90 của thế kỷ trước. Thương hiệu mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm thời trang chuyên dụng cho nam, từ quần áo, giày dép, tất, phụ kiện thời trang… Sản phẩm nổi bật với logo hình chó sói, vì thế mà các thiết kế của Septwolves luôn thể hiện sự mạnh mẽ, bền bỉ, tự tin và khỏe khoắn.

Trên đây, Gobiz đã chia sẻ với các bạn 3 thương hiệu quần áo chạy bộ Trung Quốc không thể bỏ qua, hy vọng thông tin này hữu ích và giúp các bạn lựa chọn dễ dàng sản phẩm này.

Có thể bạn quan tâm: