13/01/2024

4 mẫu cốc giữ nhiệt Trung Quốc được ưa chuộng

Khi mùa đông đến, những chiếc cốc giữ nhiệt là đồ dùng không thể thiếu để đảm bảo có cốc nước, trà hay cà phê…luôn ấm nóng. Các mẫu cốc giữ nhiệt Trung Quốc được yêu thích hơn cả. Ở bài viết này cùng Gobiz tìm hiểu 4 mẫu cốc giữ nhiệt Trung Quốc đang được ưa chuộng nhé.

Cốc giữ nhiệt là gì?

Cốc giữ nhiệt là gì?

Cốc giữ nhiệt hay ly giữ nhiệt là món đồ được rất nhiều người săn lùng hiện nay với sự tiện dụng và thời trang. Cấu tạo của cốc giữ nhiệt gồm 2 bộ phận chính là nắp và thân, có khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt tốt. Công dụng chính của cốc là giữ cho nhiệt độ đồ uống bên trong giữ được nhiệt độ ban đầu lâu nhất. Theo đó, nó có thể giữ ấm trong khoảng 6-8 giờ và giữ lạnh trong khoảng 24 giờ.

Phần nắp của cốc giữ nhiệt thường được làm bằng chất liệu inox hoặc nhựa cao caaos, phần thân làm bằng chất liệu inox 304 có công dụng chống rỉ sét 3 lớp. Bao gồm lớp chân không giữa hạn chế nhiệt bị truyền từ bên trong ra ngoài, lớp inox bên trong được phủ thêm bạc hạn chế nhiệt được hấp thụ tối đa, tăng hiệu quả giữ nhiệt. Lớp inox bên ngoài kết hợp với lớp inox trong tạo nên khối duy trì phần chân không ở giữa, đồng thời có công dụng trang trí.

4 mẫu cốc giữ nhiệt Trung Quốc được ưa chuộng

Do nhu cầu sử dụng ngày càng cao, chính vì thế mà ngày càng có nhiều các loại cốc giữ nhiệt Trung Quốc ra đời. Có thể kể đến một số loại cốc như:

Cốc giữ nhiệt inox

Cốc giữ nhiệt inox

Cốc giữ nhiệt inox

Đây là dòng cốc giữ nhiệt cực kỳ phổ biến với độ bền và tính tiện dụng, bởi vậy nó được rất nhiều người yêu thích. Mẫu mã của sản phẩm vô cùng đa dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, nhãn hiệu… cốc khác nhau. 

Cốc giữ nhiệt Cafe Style

Cốc giữ nhiệt Cafe Style

Cốc giữ nhiệt Cafe Style

Đây là mẫu cốc được những người làm công sở hoặc những người hay phải di chuyển bằng ô tô cực kỳ yêu thích. Thiết kế của cốc khá bắt mắt, tiện lợi với dung tích 500ml, phù hợp để đựng các loại đồ uống hàng ngày như trà, cà phê…

Cốc giữ nhiệt nhựa

Cốc giữ nhiệt nhựa

Cốc giữ nhiệt nhựa

Cốc giữ nhiệt nhựa có thiết kế đa dạng, màu sắc, họa tiết vô cùng sống động và bắt mắt. Thiết kế và kích thước của cốc nhựa phù hợp với đối tượng là học sinh viên. Tuy nhiên, hiệu quả giữ nhiệt của loại cốc giữ nhiệt này hạn chế hơn so với những mẫu còn lại, công với độ bền sản phẩm cũng không cao.

Cốc giữ nhiệt gỗ tre

Cốc giữ nhiệt gỗ tre

Cốc giữ nhiệt gỗ tre

Cốc giữ nhiệt gỗ tre có cấu tạo bên trong tương tự các mẫu bình khác, nhưng bên ngoài sẽ được làm bằng vỏ trẻ, tạo nên vẻ ngoài vô cùng ấn tượng với người dùng. Chất liệu tre bắt mắt, chắc chắn và vì cấu tạo bên trong không bị thay đổi nên có khả năng giữ nhiệt cao.

Trên đây Gobiz đã chia sẻ với các bạn 4 mẫu cốc giữ nhiệt Trung Quốc đang được ưa chuộng, hy vọng những thông tin này hữu ích và giúp các bạn lựa chọn dễ dàng sản phẩm này.

Có thể bạn quan tâm: