01/10/2023

4 món “đồ bảo hộ” cần thiết dành cho phượt thủ, người mê du lịch có thể dễ dàng order từ Trung Quốc

Nếu bạn đang trên hành trình trở thành “phượt thủ” mà không biết các mẫu đồ nào cần thiết thì có thể tham khảo 4 món đồ bảo bộ cần thiết dưới đây nhé.

Mũ bảo hiểm

Dù theo luật, bất kỳ ai khi tham gia giao thông bằng xe máy đều phải đội mũ bảo hiểm để đảm bảo an toàn, nhưng rất nhiều người chỉ đội mũ bảo hiểm để tránh cảnh sát giao thông. Tuy nhiên, các bạn hãy bỏ ngay suy nghĩ này bởi nếu chạy xe không cẩn thận thì chiếc mũ bảo hiểm sẽ hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. 

Đặc biệt, khi di chuyển xe đường dài, đường gồ ghề thì những chiếc mũ bảo hiểm lại càng cần thiết, nó không chỉ tránh va chạm, rủi ro mà còn tránh gió, tránh mưa giúp các phượt thủ dễ dàng di chuyển trên đường.

Giáp bảo hộ

Càng ngày, những bộ giáp bảo hộ càng được các phượt thủ ưa chuộng để sử dụng khi đi phượt. Có 2 loại giáp phổ biến là giáp liền bộ và giáp rời. Những bộ giáp này có thiết kế vô cùng chắc chắn, có khả năng giảm mệt mỏi và cản gió vô cùng hiệu quả. Mẫu sản phẩm này cho người dùng cảm giác thoải mái và an toàn khi chạy xe, đồng thời có khả năng kháng nước, chống ẩm vô cùng hiệu quả.

Mẫu găng tay bảo hộ

Găng tay bảo hộ cũng là một món đồ không thể thiếu cho dân phượt. Chúng giúp đôi bàn tay của bạn được bảo vệ một cách tối đa, mang lại cảm giác cầm lái tốt hơn. Khi chạy xe máy, mô tô trên đường dài, khi nắm tay lái quá lâu sẽ bị ra mồ hôi, khiến việc lái xe không được an toàn. Đôi găng tay bảo hộ sẽ giúp cho bạn có cảm giác lái chắc chắn và an toàn hơn.

Giầy bảo hộ

Đôi giày bảo hộ được làm từ các vật liệu cao cấp giúp bạn thoải mái nhất khi di chuyển bằng mô tô, xe máy. Thêm vào đó, việc sử dụng giày bảo hộ còn giúp hạn chế mỏi chân, đặc biệt là khi phải đi bộ hay chạy xe đường dài. Một đôi giày êm sẽ giúp hỗ trợ tối đa khi di chuyển đường dài. 

Shop nhập đồ đi phượt Trung Quốc uy tín trên Taobao và 1688

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: