17/11/2023

4 nguồn hàng super fake chất lượng – giá hời cho dân buôn

Nguồn hàng giày super fake chất lượng ở đâu? Nguồn hàng nào có giá rẻ nhất? Đây là những câu hỏi được dân buôn chuyên kinh doanh giày super fake đặt ra nhiều nhất. Nếu bạn đọc cũng có chung thắc mắc trên thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ đem đến những thông tin về 4 nguồn giày super fake chất lượng, giá cả cực phải chăng trên thị trường.

Gợi ý nguồn hàng giày super fake chất lượng, giá cả phải chăng cho dân buôn

1. 4 nguồn hàng giày super fake phổ biến nhất

Hiện nay trên thị trường có 4 nguồn hàng super fake phổ biến cả trong và ngoài nước. Cụ thể thông tin từng nguồn hàng và cách thức nhập hàng như sau:

1.1. Nhập hàng tại chợ đầu mối Việt Nam

Nhập hàng tại chợ đầu mối Việt Nam là cách thức trực tiếp được nhiều người lựa chọn vì dân buôn có thể xem được cụ thể hàng hoá và chủ động hơn về mặt thời gian do có thể đi lại lấy hàng trong ngày. Nhưng một nhược điểm của cách nhập hàng này là dân buôn khó mặc cả hơn so với mua trực tiếp tại xưởng sản xuất, đồng thời giá thành sản phẩm sẽ có phần cao hơn.

Để nhập hàng tại các chợ đầu mối trong nước, trước hết dân buôn cần xác định được chợ đầu mối phù hợp với nhu cầu nhập hàng của mình cũng như thuận tiện để di chuyển hàng hoá gần nhất về cửa hàng. Tiếp theo dân buôn chỉ cần đến trực tiếp địa điểm nhập hàng và tiến hành xem xét sau đó vận chuyển hàng về một cách dễ dàng. 

Sau đây là một vài gợi ý về các chợ đầu mối lớn theo từng khu vực cho thương buôn tham khảo:

  • Miền Bắc: chợ Đồng Xuân, chợ Long Biên, chợ Hàng Ngang,…
  • Miền Nam: chợ An Đông, chợ Bến Thành, chợ Bình Tây,…
Nhập hàng super fake tại các chợ đầu mối Việt Nam

1.4. Nhập hàng qua các đơn vị đặt hộ

Khi nhập nguồn hàng giày super fake qua các đơn vị đặt hộ, dân buôn sẽ nhận được những ưu điểm lớn như giá cả phải chăng, được tham khảo nhiều sản phẩm khác nhau cũng như được cung cấp dịch vụ vận chuyển về tận nhà tiện lợi. Tuy nhiên hình thức này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm khi thương buôn không may mắc phải những đơn vị mua hộ kém uy tín gây nên tình trạng hàng nhập về bị sai lệch so với mô tả.

Để bắt đầu nhập hàng qua đơn vị đặt hộ thì trước tiên, dân buôn cần tham khảo để lựa chọn 1 đơn vị uy tín nhất. Ở các bước tiếp theo, dân buôn chỉ cần thực hiện tương tự như đặt hàng qua website thương mại điện tử bao gồm việc chọn hàng, đặt hàng, thanh toán và chờ hàng được vận chuyển về tận nơi.

Có nhiều hình thức đặt hàng giày super fake cho dân buôn lựa chọn

1.3. Nhập hàng trên các website thương mại điện tử

Hiện nay việc nhập hàng trên các website thương mại điện tử là lựa chọn thuận tiện cho các dân buôn khi tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí vận chuyển. Nhưng ngược lại, những rủi ro khi thực hiện hình thức nhập hàng này cũng có thể xảy ra, điển hình là việc hàng hoá khi lấy về bị sai mẫu mã, kém chất lượng so với sản phẩm gốc được mô tả.

Quy trình đặt hàng trên website thương mại điện tử khá nhanh chóng khi dân buôn chỉ cần xác định được trang web mình muốn đặt hàng sau đó truy cập và lựa chọn sản phẩm. Sau khi đã chọn được sản phẩm ưng ý, thương buôn chỉ cần thực hiện đặt hàng và chuyển khoản theo yêu cầu của từng website khác nhau. Cuối cùng dân buôn chỉ cần chờ đợi trong 1 khoản thời gian nhất định để hàng vận chuyển về đến tận nhà theo yêu cầu.

Một số website thương mại điện tử chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng Quảng Châu lớn nhất hiện nay có thể kể đến như: Alibaba, Taobao, 1688,…

Website thương mại trở thành xu hướng nhập hàng giày super fake cho dân buôn

Bài viết trên đây đã tổng hợp những nguồn hàng giày super fake chất lượng, uy tín nhất hiện nay cũng như những link nhập hàng uy tín, chất lượng. chúc các bạn mua hàng thành công !!

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website: https://gobiz.vn/ 

Có thể bạn quan tâm: