24/11/2023

4 thương hiệu đồng hồ nữ nội địa Trung “chỉ nhìn là mê”

Không chỉ các mẫu đồng hồ nam mà đồng hồ nữ Trung Quốc cũng có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Nếu bạn đang quan tâm đến các mẫu đồng hồ nữ Trung Quốc thì có thể tham khảo top 4 thương hiệu đồng hồ nữ cực nổi tiếng của Trung Quốc dưới đây!

Top 4 thương hiệu đồng hồ nữ Trung Quốc bạn không thể bỏ qua

Nếu bạn đang muốn tìm thương hiệu đồng hồ uy tín để kinh doanh, bạn có thể tham khảo top 4 thương hiệu đồng hồ nữ Trung Quốc cực hot dưới đây:

Thương hiệu đồng hồ Citizen

Đây là thương hiệu đồng hồ của Nhật Bản, được sản xuất tại Trung Quốc và dần trở lên nổi tiếng tại đất nước tỷ dân. Công nghệ được sử dụng để sản xuất ra những chiếc đồng hồ Citizen vô cùng tiên tiến, hoạt động vô cùng chính xác, bền bỉ và có nhiều chức năng cao cấp, thuận tiện cho người dùng. 

Không chỉ có vậy, những chiếc đồng hồ nữ Citizen còn có thiết kế vô cùng đẹp mắt, sáng tạo cùng với chất liệu độc đáo phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Citizen sở hữu công nghệ độc quyền Eco-Drive chạy bằng năng lượng ánh sáng – đây là điểm đặc biệt của hãng này mà chưa có hãng nào có thể vượt qua được.

Thương hiệu đồng hồ Starking 

Starking là thương hiệu đồng hồ nữ Trung quốc được ưa chuộng hàng đầu hiện nay bởi màu sắc đa dạng và hình dáng độc nhất. Các mẫu đồng hồ của hãng không chỉ độc đáo về kiểu dáng mà còn có khả năng chống nước, hệ thống chống sốc nên không lo tổn hại đến đồng hồ. Mặt đồng hồ được thiết kế đặc sắc, mang hơi hướng cổ điện và sử dụng kính chống lóa bên trên mặt, giúp bạn dễ nhìn hơn và bảo vệ đồng hồ tối đa.

Đồng hồ Longio

Mẫu đồng hồ này tái hiện lại sự ưu tú của nghề thủ công khéo léo trong lịch sử Trung Quốc. Mặt đồng hồ Longio sử dụng kỹ thuật chạm khắc xuất sắc của mình tại ra mọi chiếc đồng hồ. Mỗi chiếc lại thể hiện một ý niệm đặc trưng về văn hóa và nhiều hình ảnh về chim chóc, hoa cỏ… Các loại đồng hồ Longio có khả năng chống nước lên đến 100m, vỏ thường dùng vàng 18k hoặc thép không gỉ tùy vào câu chuyện nhà thiết kế muốn truyền tải.

Thương hiệu đồng hồ Seagull 

Đây là thương hiệu đồng hồ cơ Trung Quốc giá rẻ được sản xuất bởi công ty đồng hồ Tianjin. Sau nhiều năm hoạt động, Tianjin đã tạo được chỗ đứng riêng cho mình và tham vọng trở thành nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất. 

Ưu điểm của các mẫu đồng hồ Seagull chính là đồng hồ cơ nên không lo bị hết pin. Các sản phẩm của Seagull là sản phẩm bán chạy nhất trên Aliexpress và được nhiều người tin tưởng bởi sự chắc chắn, bền đẹp, khả năng chống nước. Các mẫu đồng hồ hầu hết có dây kim loại, bề mặt kính dày và khả năng chống xước tuyệt vời.

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: