14/03/2024

5 đồ chơi lắp ghép, xếp hình Trung Quốc phát triển IQ cho bé

Đồ chơi lắp ghép, xếp hình, đặc biệt các sản phẩm đồ chơi lắp ghép, xếp hình Trung Quốc với mẫu mã đa dạng, luôn có một sức hút đặc biệt với các bạn nhỏ. Không chỉ là đồ chơi đơn thuần, chúng còn giúp các bé phát triển trí thông minh. Ở bài viết này Gobiz xin chia sẻ với các bạn 5 đồ chơi lắp ghép, xếp hình Trung Quốc phát triển IQ cho bé.

Đồ chơi lắp ghép, xếp hình là gì?

Đồ chơi xếp hình, lắp ráp là gì?

Đồ chơi lắp ghép, xếp hình là món đồ chơi có các mảnh ghép với hình dạng khác nhau để bé có thể ghép tạo thành hình nào đó có nghĩa, theo trí tưởng tượng của trẻ. Đây được xem là một trong những món đồ giúp trẻ có thể phát triển trí não, ham học hỏi, có nhiều ý tưởng sáng tạo và có giây phút vui chơi thật vui vẻ.

Đồ chơi này không chỉ phát triển trí thông minh mà nó còn giúp bé rời xa thiết bị điện tử, không ngừng vận động để có thể lắp ráp các mảnh ghép đúng vào vị trí. Từ đó, cơ bắp của con sẽ dẻo dai, linh hoạt hơn.

5 đồ chơi lắp ghép, xếp hình Trung Quốc phát triển IQ cho bé

Như nói ở trên, đồ chơi lắp ráp, xếp hình Trung Quốc có rất nhiều mẫu khác nhau. Tuy nhiên, 5 món đồ chơi này được yêu thích, bố mẹ lựa chọn mua nhiều cho bé chơi nhiều hơn cả.

Đồ chơi xếp hình, lắp ráp LEGO Classic

Đồ chơi xếp hình, lắp ráp LEGO Classic

Đồ chơi LEGO Classic là món đồ xa xỉ, yêu thích nhất ở trên thế giới. Không chỉ có các bé mà ngay người lớn cũng yêu thích món đồ này giúp tạo ra bộ sưu tập cho riêng mình. Đồ chơi này được làm với chi tiết rất độc đáo và cẩn thận,lắp ráp thành các vật hoàn chỉnh dựa vào các mảnh ghép nhỏ bé, tinh tế. Vì thế thể thỏa sức sáng tạo nên sản phẩm này đang có lượt bán chạy nhiều nhất, thu hút đông đảo lượng fan lớn.

Đồ chơi lắp ráp nhà

Đồ chơi lắp ráp nhà cũng là món đồ mà bạn không nên bỏ qua khi có ý định kinh doanh sản phẩm cho bé. Không chỉ giúp bé thích thú, tập trung ngồi chơi mà sản phẩm này còn giúp con tự tạo cho mình thói quen kiên trì, nhẫn nại. Với rất nhiều chi tiết, đồ chơi xếp hình nhà cửa này là bài toán khó, nhất là với bạn nhỏ ham chơi, nhanh chán không thích ngồi ở 1 chỗ quá lâu. Đồ chơi này sẽ tạo cho bé không gian riêng, thế giới tí hon, giúp bé vừa chơi vừa học tập tốt nhất.

Đồ chơi lắp ráp robot

Đồ chơi lắp ráp robot

Đồ chơi lắp ráp robot cũng được nhiều người yêu thích và lựa chọn để làm quà tặng cho bé hiện nay. Với nhân vật robot rất đa dạng, màu sắc, hình ảnh và mẫu mã bắt mắt sẽ giúp trẻ có thể nâng cao được việc tập trung, nhận biết màu sắc và chi tiết dễ dàng hơn.

Đồ chơi lắp ráp xe

Món đồ chơi lắp ghép, xếp hình Trung Quốc mà bố mẹ mua nhiều hiện nay cần kể tới đồ chơi lắp ráp xe. Từ những bộ ghép hình nhỏ chi tiết thiết kế tinh vi, bé có thể tạo ra chiếc ô tô, cần cẩu bất kỳ…. Sản phẩm này sẽ giúp bé tư duy nhanh nhạy, tưởng tượng ra chiếc xe trước khi muốn lắp ghép, tạo ra được.

Đồ chơi xếp hình tranh ghép

Đồ chơi xếp hình tranh ghép

Đồ chơi xếp hình tranh ghép cũng được trẻ yêu thích hiện nay. Không chỉ giúp bé nhận dạng màu sắc, hình ảnh mà mặt hàng còn giúp bé có thể vừa chơi vừa học được nhiều điều mới mẻ xung quanh dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm: