28/08/2023

5 loại bàn chải đánh răng phổ biến bạn có thể dễ dàng order từ sàn TMĐT Trung Quốc

Nếu đang có ý định kinh doanh bàn chải đánh răng Trung Quốc, bạn có thể tham khảo 5 loại bàn chải dưới đây nhé.

Lý do nên nhập bàn chải đánh răng Trung Quốc

Chi phí rẻ

So với các sản phẩm bàn chải đánh răng cùng loại của nước khác, các sản phẩm từ sàn TMĐT Trung Quốc có giá thành rẻ hơn hẳn. Sở dĩ như vậy là vì Trung Quốc có nguồn nguyên liệu, nhân công rẻ và cả sự hỗ trợ giá từ phía nhà nước.

Mẫu mã đa dạng

Không chỉ có nhiều chủng loại, bàn chải đánh răng từ Trung Quốc còn có nhiều màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ… đa dạng. Tuỳ vào sở thích và nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn cho bản thân một loại phù hợp.

Dễ dàng order

Với sự phát triển hiện nay, bạn có thể dễ dàng order các sản phẩm bàn chải đánh răng từ Trung Quốc thông qua các sàn TMĐT như Tmall, Taobao, 1688…

5 loại bàn chải đánh răng Trung Quốc phổ biến

Bàn chải thường

Là loại bàn chải đánh răng phổ biến nhất hiện nay, bàn chải thường có cấu tạo đơn giản gồm phần tay cầm và phần lông. Nhờ phần lông bàn chải được làm từ sợi nilon mảnh nên có thể dễ dàng làm sạch mảng bám trên răng. Ngoài ra, loại bàn chải đánh răng thường có nhiều dạng khác nhau, mặt chải lưỡi nên có thể giúp người sử dụng dễ làm sạch khoang miệng.

Bàn chải đánh răng cho người đang chỉnh nha

Với những người đang chỉnh nha, vệ sinh răng miệng là một trong những việc quan trọng. Thế nhưng nếu không sử dụng loại bàn chải chuyên dụng, bạn sẽ rất khó làm sạch các mảng bám. Vì thế, khi sử dụng bàn chải đánh răng cho người đang chỉnh nha, bạn sẽ làm sạch được mảng bám trên răng mà không ảnh hưởng đến quá trình sửa răng.

Bàn chải nhai

Bàn chải nhai thường có hình dạng khá giống viên kẹo và có thể làm sạch răng nhờ bề mặt có các sợi lông chải nhỏ. Loại bàn chải này rất phù hợp với các trường hợp không tiện mang theo bàn chải đánh răng như đi làm, ở trường học… Chỉ cần nhai là bạn có thể làm sạch các mảng bám trên răng.

Bàn chải điện

Không chỉ tiện dụng, bàn chải điện còn giúp bạn làm sạch răng miệng mà không cần tốn quá nhiều công sức. Tuy nhiên nhược điểm của loại bàn chải này là giá cả có phần đắt đỏ.

Bàn chải đánh răng dùng 1 lần

Mặc dù khá giống với bàn chải thường nhưng bàn chải đánh răng sử dụng 1 lần thường có chất lượng kém hôn và sử dụng nhiều ở khách sạn, nhà nghỉ. Loại bàn chải này cũng được sản xuất từ các chất liệu thân thiện với môi trường như tre, bột câu lúa mạch…

Có thể bạn quan tâm: