07/01/2024

5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ cơ hội mua công tắc thông minh trên sàn TMĐT Trung Quốc

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện thông minh ngày càng nhiều, trong đó không thể nào thiếu được các mẫu công tắc thông minh Trung Quốc. Nếu bạn đang có ý định đặt mua công tắc thông minh Trung Quốc thì đừng vội bỏ qua 5 điều cực quan trọng dưới đây!

Công tắc thông minh Trung Quốc là gì?

Công tắc thông minh Trung Quốc là loại công tắc thông minh có xuất xứ Trung Quốc, có khả năng tự động đóng mở điện. Nhờ vào công tắc thông minh, bạn có thể điều khiển thiết bị một cách dễ dàng bằng các thao tác đơn giản, chẳng hạn như chạm bàn phím cảm ứng, điều khiển qua điện thoại…

Loại công tắc này sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung đa điểm, tích hợp công nghệ không dây wifi, giúp điều khiển các thiết bị điện từ xa thông qua ứng dụng trên smartphone, vì thế hiệu quả và độ an toàn vượt trội hơn so với công tắc thường. Dù bạn ở đâu, ở nhà hay đi công tác xa vẫn có thể điều khiển các công tắc trong nhà.

Công tắc thông minh Trung Quốc có mấy loại

Dựa trên cơ chế cảm ứng, người ta chia công tắc ra làm 3 loại: 

  • Công tắc cảm ứng ánh sáng: Loại công tắc này được tích hợp cơ chế cảm biến ánh sáng, tự bất nguồn điện khi trời bắt đầu tối dần. Công tắc cảm ứng ánh sáng được lắp đặt phổ biến ở vị trí cầu thang hoặc trên các tuyến phố.
  • Công tắc cảm ứng chuyển động: Được tích hợp cơ chế cảm biến không góc chết, có thể cảm nhận được chuyển động trong phạm vi cài đặt sẵn. Người dùng có thể giấu công tắc trong vách tường mà không ảnh hưởng đến khả năng cảm ứng của sản phẩm.
  • Công tắc cảm ứng Radar: Công tắc này có chế độ hoạt động chính xác nhất hiện nay, có khả năng tự nhận diện cảm biến để tắt/bật thiết bị điện tử bằng sóng radar. Trong trường hợp không phát chuyển động thì công tắc sẽ tự động tắt nguồn điện của thiết bị.

3 hãng công tắc thông minh Trung Quốc đáng mua

Nếu đang tìm các hãng công tắc thông minh Trung Quốc uy tín thì đừng bỏ qua 3 thương hiệu dưới đây:

Công tắc thông minh Lumi

Đây là loại công tắc được coi như một thiết kế trung gian, cảm ứng kính phẳng giúp người dùng điều khiển các thiết bị trong nhà thông qua giọng nói và điện thoại thông minh. Công tắc sử dụng truyền thông không dây Zigbee làm giao thức giao tiếp, xử lý và gửi lệnh, kết nối với điện thoại thông qua bộ điều khiển trung tâm. Một số chức năng có thể kể đến như đóng mở rèm cửa bằng cách chạm nhẹ lên smartphone…hoặc hẹn giờ bật bình nóng lạnh, đóng mở rèm cửa… theo lịch sinh hoạt của gia đình.

Công tắc thông minh Xiaomi

Đây là thiết bị giúp bạn dễ dàng kiểm soát hệ thống chiếu sáng thông qua app trên smartphone. Giá thành rẻ, đa năng nên công tắc thông minh Xiaomi ngày càng được nhiều người yêu thích. Công tắc thông minh Xiaomi có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng 2 chế độ điều khiển các thiết bị truyền thống và thông minh. Trước khi ra thị trường, công tắc đa năng được kiểm tra nghiêm ngặt, hiệu quả sử dụng lâu dài, an toàn và tin cậy.

Công tắc thông minh Tuya

Tuy thương hiệu công tắc thông minh này chỉ mới gia nhập thị trường, nhưng nó đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng. Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, mặt kính viền nhôm, chất lượng sản phẩm vô cùng đảm bảo.

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: