20/03/2024

5 mẫu thú bông được nhiều người tìm mua trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc năm 2024

Ngoài các phụ kiện, quần áo thì thú bông Trung Quốc cũng đang được nhiều người yêu thích hiện nay. Do đó, mặt hàng này được rất nhiều chủ shop lựa chọn kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập mẫu nào và mua ở đâu để có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá rẻ? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có thể nắm bắt được những thông tin hữu ích.

Các mẫu thú bông Trung Quốc hot nhất hiện nay

Thú bông nội địa Trung Quốc được tạo hình đủ loại, xinh xắn, màu sắc bắt mắt nhằm đáp ứng nhu cầu, xu thế hiện nay của xã hội. Trong các mẫu mã đó, 3 mẫu sau được nhiều người Trung và Việt Nam yêu thích và lựa chọn hơn cả.

Thú bông gấu trúc

Gấu trúc không chỉ là kẻ thống trị trong tâm trí của trẻ nhỏ mà nó còn khiến cho người lớn yêu thích bởi sự dễ thương, hài hước. Vì thế, nhà sản xuất đã nhanh chóng tạo ra mẫu thú bông gấu trúc để có thể bắt kịp với xu hướng, nhu cầu của người dùng hiện nay.

Không chỉ dừng ở một vài mẫu, thú bông gấu trúc này còn thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, đặc biệt theo nhiều nhân vật khác nhau như gấu trúc Hoa Hoa, gấu Mang Lan…. Đây đều là những đỉnh lưu trong giới gấu trúc được nhiều người yêu thích. Vì thế, kinh doanh sản phẩm này sẽ thu hút được rất nhiều người.

Thú bông mèo Oggy

Thú bông mèo Oggy được sản xuất và tạo hình theo nhân vật Oggy trong bộ phim hoạt hình Mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch. Đây là bộ phim mà các bạn nhỏ, giới trẻ rất yêu thích. Vì thế, mẫu thú này ra đời đã được nhiều người phát cuồng và đón nhận.

Thú bông Minion

Thú bông Minion cũng xuất phát từ bộ phim hoạt hình Minion. Nhờ thế, ngay khi mẫu thú bông này ra mắt đã làm mưa làm gió trong thời gian dài và hiện nay chưa hạ nhiệt.

Thú bông vịt

Khác với những mẫu trên, thú bông vịt làm với nhiều kiểu dáng khác nhau mang lại nét dễ thương mà không xuất phát từ bộ phim nào. Tuy nhiên, nhờ vẻ đáng yêu mà thú bông này vẫn luôn chiếm được tình cảm của mọi người.

Thú bông Teddy

Đây là loại gấu bông Trung Quốc đang được yêu thích hiện nay, được thiết kế dựa vào hình tượng chú gấu Teddy trong phim Mr Bean. Dù thời điểm nào thì mẫu gấu này cũng làm mưa làm gió.

Để đa dạng hơn, nhà sản xuất thêm thắt các phụ kiện giúp tăng thêm phần đáng yêu, thu hút ánh nhìn của mọi người. Bên cạnh đó, gấu bông này có kích thước rất đa dạng mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: