08/03/2024

5 món đồ chơi Yoyo Trung Quốc được nhiều người “săn đón”, người lớn hay trẻ nhỏ cũng đều mê tít

Đồ chơi Yoyo Trung Quốc đang là một trong các sản phẩm giải trí cực hot, không chỉ các bé mà giới trẻ cực yêu thích.  Trong đó, 5 mẫu Yoyo được rất nhiều người săn đón, được nhận định có tiềm năng kinh doanh sinh lời cao. Do đó, nếu bạn đang có ý định kinh doanh sản phẩm này thì đừng bỏ qua 5 mẫu sau.

Đồ chơi Yoyo là gì?

Yoyo là đồ chơi gồm có 2 mảnh giống nhau được làm từ nhựa, kim loại hoặc bằng gỗ. Chúng được kết nối với nhau bởi một trục, đồng thời chuyển động vòng tròn xung quanh sợi dây. Theo tìm hiểu, bộ môn thể thao này xuất hiện và thông dụng từ năm 1920. Và hiện nay, Yoyo vẫn được cả trẻ em và người lớn yêu thích.

Để có thể chơi Yoyo chính xác và dễ dàng, bạn cần đặt ngón tay vào trong cái thòng lọng cuốn sợi dây. Rồi sau đó thả Yoyo xuống. Khi tới cuối của đoạn dây, bạn cử động phần cổ tay thì Yoyo sẽ lập tức quay về tay bạn. Nghe thì đơn giản nhưng trò chơi này đòi hỏi người chơi cần quan sát kỹ càng, có sự khéo léo. Do đó, Yoyo luôn được mọi yêu thích.

5 mẫu Yoyo Trung Quốc luôn được săn đón

Để đáp ứng được nhu cầu của người chơi, các nhà sản xuất đã tạo ra rất nhiều mẫu Yoyo khác nhau. Trong đó, 5 mẫu sau được yêu thích hơn cả.

Đồ chơi Yoyo linh thú

Đồ chơi Yoyo linh thú làm từ nhựa cứng là chủ yếu, mang đến độ bền cao. Ở trên các mảnh của Yoyo đều trang trí 1 trong 4 loại linh thú như Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước. Mỗi loại này đại diện cho sức mạnh khác nhau. Vì thế, khi trang trí ở trên Yoyo sẽ giúp người chơi có cảm giác uy vũ, cạnh tranh khốc liệt khi thi đấu.  Chính vì thế mà mẫu Yoyo này thu hút được rất nhiều người chơi.

Đồ chơi Yoyo Trung Quốc gắn đèn led

Mẫu Yoyo gắn đèn led cũng được yêu thích. Đây là loại trang bị thêm bóng sáng giúp cho mọi người có thao tác dễ dàng, ngay cả vào buổi tối, nơi thiếu ánh sáng. Điều này giúp tạo cảm giác kích thích cho mọi người. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ cũng thường thích các đồ vật lấp lánh, bắt sáng. Vì vậy, sản phẩm đồ chơi này được bán với số lượng lớn.

Đồ chơi Yoyo bằng gỗ

Tuy không bán chạy như đồ chơi Yoyo làm từ nhựa nhưng mẫu Yoyo bằng gỗ lại được các phụ huynh yêu thích và lựa chọn cho bé. Tất cả là nhờ vào thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, chất liệu làm từ gỗ nên an toàn với trẻ nhỏ. Hiện nay, mẫu đồ chơi Yoyo này được sơn màu đẹp mắt, trang trí các họa tiết xinh xắn cũng đã chiếm được tình cảm của các bạn nhỏ.

Đồ chơi Yoyo siêu anh hùng

ác siêu anh hùng cũng đã trở nên quen thuộc với mọi người. Hầu hết, sản phẩm có nhân vật này đều được bé trai yêu thích. Do đó, khi thiết kế Yoyo siêu anh hùng đã thu hút được mọi người từ cái nhìn đầu tiên.

Đồ chơi Yoyo con quay

Khi xuất hiện, đồ chơi Yoyo con quay đã và đang tạo ra sân chơi thú vị với rất nhiều bạn. Khi sử dụng Yoyo này, người chơi cần sự khéo léo và kiên trì, đặc biệt là phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên. Ngày nay, mẫu Yoyo con quay được trang trí đa dạng hơn với các họa tiết ngộ nghĩnh, đa dạng để phù hợp với các bé. Trẻ nhỏ có thể rèn luyện chơi đơn giản như ném đá giữ ngọc, thu dây leo….

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: