12/10/2023

5 phụ kiện nail dễ dàng tìm mua trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc, dân buôn chắc chắc cần

Việc kinh doanh phụ kiện nail Trung Quốc hay mở tiệm nail đã và đang được rất nhiều người quan tâm bởi lợi nhuận cao mà nó mang lại. Tuy nhiên, việc làm sao để có thể nhập nguồn phụ kiện nail Trung Quốc chất lượng với giá cực rẻ không phải là điều dễ dàng.

Một số các phụ kiện nail Trung Quốc cực kỳ quan trọng

Nếu đang muốn kinh doanh về các phụ kiện nail Trung Quốc hay chỉ đơn giản là mở một tiệm nail nhỏ, bạn không thể bỏ qua một số phụ kiện nail Trung Quốc cực kỳ quan trọng sau đây

Dụng cụ vệ sinh móng tay

Nếu bạn là tín đồ của các bộ nail xinh xẻo thì chắc chắn không thể không biết đến bộ dụng cụ vệ sinh móng tay. Bộ dụng cụ bao gồm dũa móng tay, bấm móng tay, kìm kẹp móng, kìm nhặt da, bát ngâm tay, bút dưỡng móng… Nó giúp chăm sóc cho móng tay của bạn, tạo ra một bộ móng khỏe, chắc, đẹp và không có da thừa. 

Sơn móng tay

Sơn móng tay là phụ kiện nail không thể thiếu được trong các tiệm nail. Nó có 3 loại cơ bản là sơn lót, sơn móng tay và sơn bóng. Sơn lót có tác dụng bảo vệ móng, khiến lớp sơn tiếp theo được bền màu, sáng và đẹp hơn. Lớp sơn móng tay giúp định hình màu sắc cơ bản của móng. Lớp sơn bóng có tác dụng giữ cho lớp sơn móng tay giữ được lâu hơn và bền màu hơn.

Móng giả

Đối với những ai sở hữu bộ móng ngắn hay móng không đẹp thì các bộ móng giả là phụ kiện không thể thiếu được. Các bộ móng giả sẽ giúp người thực hiện dễ tạo kiểu hơn. Có nhiều kiểu móng giả khác nhau và bạn có thể tuỳ ý lựa chọn mẫu móng giả mà mình ưng ý nhất.

Dụng cụ sơn vẽ móng tay

Dụng cụ sơn vẽ móng tay cũng là phụ kiện không thể thiếu được. Nó tạo cho bộ móng của bạn nét đặc sắc mà không bộ móng nào có được. Các dụng cụ như cọ vẽ, con dấu, dotters… đều cực cần thiết. Bạn có thể tuỳ ý lựa chọn các kiểu hình vẽ khác nhau. Và bạn sẽ có ngay mẫu nail cực chất theo đúng ý nhờ bộ dụng cụ sơn vẽ móng tay.

Băng keo

Để có được những đường thẳng sắc nét, đều nhau thì không thể thiếu những cuộn băng keo. Việc dán băng keo lên móng hoặc cắt thành những đường gợn sóng, răng cưa.. sẽ tạo ra các hoạ tiết vô cùng bắt mắt. Bạn cũng có thể dán băng keo xung quanh viền móng đến sơn móng tay không bị lem ra ngoài. Ngoài các cuộn băng keo, thì bạn cũng có thêm sự lựa chọn khác là băng keo dạng lỏng.

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: