06/04/2024

6 mẫu găng tay Trung Quốc cần thiết trong làm bếp

Găng tay nhà bếp có tác dụng bảo vệ đôi tay trong quá trình làm các công việc bếp núc. Găng tay nhà bếp đặc biệt găng tay xuất xứ Trung Quốc vô cùng đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Ở bài viết này Gobiz xin chia sẻ với các bạn 6 mẫu găng tay Trung Quốc cần thiết trong làm bếp mà mỗi gia đình nên có.

6 loại găng tay làm bếp Trung Quốc sử dụng phổ biến

Găng tay làm bếp nội địa Trung Quốc có mẫu mã cực đa dạng. Chúng được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Nhưng không phải mẫu nào cũng được mọi người yêu thích, mua về sử dụng. Do đó, việc nắm rõ các loại găng tay làm bếp và nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng là việc rất quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, nhất là trong vấn đề kinh doanh buôn bán sản phẩm này.

Dưới đây là 6 loại găng tay làm bếp đang được nhiều người sử dụng, các bạn có thể tham khảo.

Găng tay mỏng để chế biến thức ăn

Găng tay mỏng để chế biến thức ăn

Găng tay mỏng này có thể dùng 1 –  3 lần tùy vào từng chất liệu khác nhau như latex, vinyl hay nitrile. Do có độ mỏng cao nên độ bền không được tốt. Chúng được dùng để thực hiện công việc chế biến thức ăn nhanh để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và không ảnh hưởng tới da tay.

Ngoài chất liệu nitrile, latex thì găng tay này còn được làm từ cao su không bột và có bột. Loại bột giúp người dùng thao tác mang vào, tháo ra dễ dàng hơn. Còn loại găng tay không bột giúp an toàn vệ sinh hơn.

Găng tay cao su dày chống nước

Găng tay cao su dày chống nước phù hợp với công việc rửa chén bán, làm hải sản, thịt gia cầm,… Với độ dày tốt và chất liệu từ cao su nên sản phẩm có khả năng chống nước, hóa chất tẩy hiệu quả, giảm thiểu được các vấn đề bệnh ngoài da. Ngoài ra, găng tay này còn giúp mọi người hạn chế được sự cố khi gặp vật sắc nhọn.

Găng tay cao su có lót nỉ

Găng tay này cao cấp hơn so với loại trước khi có thêm phần lót nỉ ở bên trong giúp mang đến cho người dùng cảm giác ấm áp hơn vào ngày đông lạnh. Găng tay có loại ngắn, dài khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của mọi người.

Găng tay làm bếp sử dụng cho lò nướng

Găng tay cách nhiệt được xem là vật dụng cần thiết và quan trọng cho những gia đình có lò nướng, lò vi sóng giúp việc bưng bê đồ trong thiết bị dễ dàng hơn, tránh bị bỏng tay. Loại găng tay phổ biến thường làm từ vải, một số làm từ silicon.

Găng tay chống cắt

Găng tay chống cắt phù hợp với những gia đình thường chế biến món ăn cầu kỳ, dùng những con dao sắc nhọn. Với găng tay này, bạn sẽ hạn chế được những tổn thương ở trên da hiệu quả hơn.

Găng tay chống trượt

Găng tay chống trượt

Găng tay chống trượt giúp mọi người có thể cầm nắm được các vật dễ dàng, chắc chắn hơn. Găng tay này được thiết kế với phần lòng găng tay có ma sát tốt.

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: