28/10/2023

8 đồ dụng cụ làm bánh dành cho “dân nhập môn”, order từ Trung Quốc chỉ trong tích tắc

Đây chính là 8 dụng cụ làm bánh mà bạn nên tìm mua khi bắt đầu học làm bánh. Đặc biệt, chỉ với vài cú click, bạn có thể dễ dàng mua trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc.

Lò nướng

Đối với những người thợ làm bánh, có lẽ lò nướng là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong công đoạn làm chín bánh của họ. Sử dụng một chiếc lò nướng không cần quá to, nhưng vẫn phải đảm bảo được dung tích tối thiểu là 30 lít.

Với mỗi lò nướng phải có đầy đủ thanh trên, dưới, nút điều chỉnh thời gian và nhiệt độ. Đồng thời, nên chọn những sản phẩm đến từ thương hiệu có tiếng trên thị trường như: Sharp, Electrolux, Sanaky…

Nhiệt kế lò nướng

Nhiệt kế là dụng cụ không thể bỏ sót trong quá trình làm bánh, bởi khi nướng bánh nhiệt kế sẽ giúp bạn nhận biết và điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với từng loại bánh khác nhau. Điều này dễ hiểu là có một số lò nướng sẽ có nhiệt độ chênh lệch từ 15 – 20 độ so với mức nhiệt chuẩn. Do đó, việc sử dụng nhiệt kế sẽ bảo đảm được nhiệt độ chính xác nhất khi nướng bánh.

Dụng cụ đánh trứng

Dụng cụ đánh trứng bao gồm phới lồng cầm tay, máy đánh trứng cầm tay, máy đánh trứng để bàn. Trong đó, phới lồng cầm tay có giá thành rẻ nhất, nhưng lại khiến bạn mất nhiều sức mỗi khi muốn trộn bột, đánh kem.

Bên cạnh phới lồng cầm tay thì các loại máy đánh trứng cầm tay có nhiều chủng loại, mẫu mã, nhưng giá cả lại phải chăng. Nếu muốn nhập sỉ dụng cụ làm bánh cho mọi đối tượng, bạn có thể mua loại máy để bàn 200W dùng cho gia đình, tiệm bánh nhỏ. Nếu có số vốn lớn, bạn có thể nhập các loại máy đánh trứng công suất lớn có thể đánh cả bột mì với khối lượng cao. Đây là những dòng máy được các tiệm bánh chuyên làm bánh mỳ sử dụng.

Dụng cụ cân, đong nguyên liệu làm bánh

Mỗi loại bánh được làm theo một công thức và được cân đo, đong đếm nguyên liệu theo một định mức nhất định. Dụng cụ cân đong trong công việc làm bánh bao gồm tablespoon (muỗng canh), teaspoon (muỗng cà phê), cup (cốc đong) và cân điện tử.

Khi nhập dụng cụ cân đong bạn nên chọn những loại được làm từ vật liệu chịu được nóng như kim loại và nhựa chịu nhiệt. Mức giá trung bình của các loại muỗng, cốc đong này sẽ có giá dao động từ 50.000đ – 150.000đ.

Với cân điện tử sẽ giúp người làm bạn cân đo chính xác các loại bột mì, bơ, đường…và dụng cụ này có mức giá dao động từ 18.000đ trở lên.

Khuôn đổ bánh

Khuôn bánh là vật dụng hữu ích giúp bạn định hình các loại bánh có nhiều kích cỡ khác nhau. Hiện tại, khuôn làm bánh có 2 loại khuôn cơ bản đó chính là khuôn liền và khuôn rời đế. Với những loại khuôn này, bạn có thể chọn nhập về các mẫu khuôn cơ bản là khuôn hình tròn, khuôn hình vuông, trái tim. Bên cạnh đó, có thể lựa chọn thêm các loại khuôn nhỏ để bán cho những khách hàng muốn làm các loại bánh muffin, cupcake.

Giấy nến và găng tay

Để giúp bánh không bị dính vào khuôn, giấy nến là lựa chọn hoàn hảo nhất. Các loại giấy này chủ yếu được làm bằng silicon, nên luôn an toàn cho người sử dụng.

Ngoài giấy nến, các loại găng tay cách nhiệt sẽ bảo vệ đôi bàn tay của bạn tránh bỏng, rát khi lấy bánh ra khỏi lò. Do đó, khi nhập sỉ đồ làm bánh, bạn nên lựa chọn những đôi găng dày dặn. Bởi đây là loại được người dùng tìm mua nhiều nhất vì nó có thể bảo vệ an toàn cho đôi tay của họ khi nướng bánh.

Âu trộn nguyên liệu

Với những người làm bánh thì không thể thiếu đi những chiếc âu trộn. Vật dụng này được làm từ nguyên liệu kim loại, gỗ, thủy tinh với nhiều kích thước khác nhau. Trước khi nhập về, bạn nên tham khảo nhu cầu thị trường để chọn được loại âu trộn sao cho phù hợp.

Túi và đui bắt kem

Các loại túi bắt kem thường được làm từ nilon kèm thêm đầu trích kem dùng để tạo chữ viết. Các loại đui bắt kem được sử dụng nhiều nhất là đui sò, đui hình sao mở…và để tăng lợi nhuận cho mình, người bán chỉ nên nhập loại túi và đui phổ biến nhất về kinh doanh.

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: