29/09/2023

Bật mí 3 thương hiệu bàn kê laptop Trung Quốc phổ biến, chỉ “vài giây” là có thể order về

Bàn kê laptop là giải pháp được sử dụng cho thiết bị máy tính cá nhân, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Vậy bàn kê laptop có mấy loại và liệu có nên nhập sỉ bàn kê laptop trên 1688, Taobao không?

Bàn kê laptop là thiết bị hỗ trợ đặt máy tính xách tay tại các khu vực không có bàn làm việc chuyên dụng, giúp máy tính ổn định và hoạt động hiệu quả, an toàn. Thiết kế chiếc bàn gấp thông thường có thể đặt trên các địa hình khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Loại bàn này không chỉ là chiếc bàn thông thường mà còn tích hợp các tính năng đa dạng. Chẳng hạn như cấp nguồn, tản nhiệt, nơi đặt đồ dùng cá nhân. Bên cạnh đó, bàn kê laptop có nhiều loại khác nhau, có thể kể đến như:

3 loại bàn kê laptop

Bàn để laptop đa năng

Bàn để laptop đa năng là mẫu bàn để máy tính nhỏ gọn, có khả năng giúp cố định laptop. Thêm vào đó, bạn có thể đặt trên nhiều địa hình đa dạng khác nhau, đồng thời được trang bị thêm hệ thống tản nhiệt cho máy tính và chỗ di chuột.

Bàn để laptop xoay 360 độ

Loại bàn này có thể dễ dàng 360 độ và thay đổi được nhiều tư thế khác nhau một cách linh hoạt. Đồng thời, loại bàn này còn có quạt tản nhiệt làm mát hiệu quả.

Bàn để laptop đa năng 5 trong 1

Đây là mẫu bàn có tính năng đa dạng để máy tính với các góc độ và chiều cao linh hoạt. Thêm vào đó, loại bàn này còn có chỗ để cốc, chỗ để chuột, chỗ để viết và quạt tản nhiệt linh hoạt, từ đó giúp đáp ứng được nhu cầu làm việc cần thiết cho người dùng.

3 thương hiệu laptop Trung Quốc

Thương hiệu bàn kê laptop Omax

Omax là thương hiệu cực kỳ nổi tiếng trên thị trường với các mẫu bàn để laptop đa năng. Sản phẩm này được thiết kế thông minh, có thể thay đổi chiều cao linh hoạt, đồng thời còn có góc độ thay đổi tư thế dễ dàng. Bàn kê laptop của thương hiệu này được làm từ chất liệu cao cấp với hợp kim nhôm bền bỉ, chắc chắn. Bàn có khả năng chịu tải trọng lớn, thiết kế sang trọng, tối ưu hiệu quả sử dụng cho mọi người.

Thương hiệu bàn kê laptop Xgear

Đây là thương hiệu cực kỳ uy tín, chuyên sản xuất các loại đồ điện tử, phụ kiện máy tính có chất lượng cao. Các mẫu bàn kê laptop đa năng của Xgear được đánh giá cao về khả năng chịu tải trọng lớn. Đồng thời loại bàn này còn có tính linh hoạt nhờ kết cấu chắc chắn và có thể chiều cao cùng góc độ phù hợp. Ngoài ra, loại bàn này còn có khả năng gấp gọn tiện lợi, tính năng tản nhiệt được nhiều người dùng yêu thích.

Thương hiệu Loctek

Thương hiệu này chuyên nghiên cứu sản xuất, phát triển và tiêu thụ các sản phẩm, giá đỡ của các thiết bị. Bàn đặt laptop Loctek đa năng được nhiều người dùng đánh giá cao, có tính năng đa dạng và sử dụng máy tính một cách linh hoạt. Loại bàn này thiết kế có thể thay đổi góc độ và chiều cao linh hoạt. Nó cực phù hợp để sử dụng trên mọi địa hình khác nhau. Ngoài ra, nó còn được trang bị thêm hệ thống làm mát máy, quạt tản nhiệt hiệu quả. 

Có thể bạn quan tâm: