21/01/2022

Cà phê sáng – Bí quyết góp phần tạo nên thành công của những anh chàng Gobiz

Cà phê sáng

Để đạt được hiệu quả cao trong công việc, các anh IT thường có khá nhiều cách thức để giữ cho tinh thần luôn thoải mái và tập trung. Với các anh chàng Gobiz, nhâm nhi ly cà phê sáng là lựa chọn thật tuyệt vời. Hôm nào mà không có chút cà phê trong người là có “công chuyện” luôn.

Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống cà phê thực sự sẽ có tác dụng giúp tập trung làm việc, tỉnh táo và giải tỏa căng thẳng do tác động của chất kích thích có trong thành phần của cà phê. Năng lượng có được từ việc uống cà phê tạo ra cảm giác thư thái, vui vẻ. Với một tinh thần thoải mái và tràn đầy năng lượng, hiệu suất làm việc của các anh IT nhà Gobiz cứ cao chót vót, cỡ phải 500%. Tiền thưởng thì rủng rỉnh đầy túi, để đâu cho hết 😍😍.

Uống 1 ly cà phê vào buổi sáng rất hiệu quả trong việc tạo sự hưng phấn trước khi bắt đầu 1 ngày làm việc. Một số tác dụng phải kể đến khi uống cà phê vào buổi sáng như:
👍 Tăng cường quá trình tuần hoàn máu
👍 Tăng cường trí nhớ
👍 Tăng cường sức mạnh cho cơ bắp & bảo vệ cơ bắp
👍 Giảm stress
👍 Giảm đau

Nhưng không phải uống thế nào cũng được. Khi uống cà phê sáng cần lưu ý:
❌ Tránh pha cà phê có nồng độ quá đặc
❌ Không nên cho quá nhiều đường vào cà phê
❌ Không nên để cà phê đã pha lâu
❌ Không uống đồng thời cà phê với rượu

Việt Nam là một nước xuất khẩu cà phê đứng thứ 2 thế giới, do đó rất dễ dàng lựa chọn được loại cà phê ngon, hợp vị với chi phí cũng cực kỳ hợp lý. Và cà phê cũng trở thành thứ đồ uống được mọi người ưa chuộng.

Thay vì sử dụng những gói cà phê hòa tan thì những anh chàng nhà Gobiz ưu tiên lựa chọn tự pha cà phê tại văn phòng. Vừa ngon vừa đảm bảo chất lượng. Với đầy đủ đồ nghề pha chế, rồi là cà phê dạng hạt, cà phê xay chuẩn vị và đúng gu. Vậy nên, chỉ cần một chút thời gian buổi sáng, là các anh đã có một ly cà phê thơm lừng, mang đến một ngày làm việc thật hứng khởi và tỉnh táo.

Cà phê là loại thức uống đặc biệt với vị đắng đầu lưỡi, sau đó là vị ngọt nơi cuống họng. Vị của cà phê cũng giống như cuộc đời con người, trải qua nhiều lần vấp ngã sẽ đứng lên mạnh mẽ hơn trước.

Vậy còn Bạn, Bạn lựa chọn đồ uống gì để bắt đầu một ngày làm việc hứng khởi?
——–
✅ Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng đa quốc gia
📞Hotline: 0388.432.436
🔎 Fanpage: Gobiz.vn
🔎 Youtube: Gobiz vn
🔎 Zalo OA: Gobiz
🔎 Linkedin: Gobiz Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: