14/12/2023

Các loại dây đeo máy ảnh phổ biến trên sàn TMĐT Trung Quốc, dễ dàng, nhanh chóng mà chất lượng khỏi chế

Một loại phụ kiện cũng không kém phần quan trọng của máy ảnh đó chính là dây đeo máy ảnh. Hiện tại, do nhu cầu của người dùng mà các loại dây đeo cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Vậy có những loại dây đeo máy ảnh nào và các shop nào có thể order dây đeo máy ảnh Trung Quốc uy tín, giá rẻ?

Dây đeo máy ảnh là gì?

Dây đeo máy ảnh là phụ kiện của máy ảnh, giúp người dùng có thể đeo máy ảnh vào người hoặc cài vào tay khi chụp ảnh để không bị rơi. Dây đeo máy ảnh có nhiều loại khác nhau như dây đeo cổ, dây đeo cổ tay, cũng có loại dây đeo cổ có thể điều chỉnh để thuận tiện quàng qua vai bạn. Để chọn được dây đeo máy ảnh phù hợp thì bạn nên dựa vào nhu cầu, độ cân bằng, linh hoạt, khả năng thao tác có dễ hay không của loại dây đó.

Các loại dây đeo máy ảnh

Hiện tại, do nhu cầu sử dụng, trên thị trường có nhiều loại dây đeo khác nhau. Nếu xét về chức năng thì dây đeo máy ảnh có 3 loại chính:

Dây đeo cổ

Dây đeo cổ là loại dây cực kỳ phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Dây đeo cổ phù hợp với nhiều loại máy khác nhau với tính thẩm mỹ cao và giá thành rẻ. Thông thường, các loại máy ảnh thường có sẵn 2 móc bên sườn máy, và bạn chỉ cần móc dây đeo cổ vào 2 bên đó là xong. Thêm vào đó, dây đeo không nên thừa quá nhiều hoặc quá ngắn để người đeo cảm thấy thoải mái.

Dây đeo cổ tay

Dây đeo cổ tay cho máy ảnh thường có kích thước nhỏ gọn, nhỏ hơn dây đeo cổ. Các sản phẩm dây đeo cổ tay thường có lớp da giúp máy ảnh êm ái với tay, giúp dễ dàng thao tác nhanh, đeo hoặc tháo khỏi cô tay một cách dễ dàng.

Dây đeo chuyên dụng

Đây là loại dây đeo được sản xuất cho từng loại máy riêng, có thêm một số các chức năng như chống mỏi, tạo cảm giác êm ái. Một số loại còn được thiết kế ngang hông, giảm vướng víu trước ngực. Loại dây đeo này cũng được sử dụng tương tự các loại khác, có thể điều chỉnh kích thước để phù hợp với cơ thể. Dây đeo chuyên dụng cũng là loại dây đeo được nhiều người lựa chọn. 

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.

Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan

Hotline: 0388.432.436

Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: