12/10/2023

Các mặt hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc nên nhập về bán

Có thể thấy các mặt hàng đồ chơi trẻ em rất phong phú và đa dạng. Chủ shop kinh doanh nếu chưa biết nên nhập mặt hàng gì thì có thể tham khảo ngay các nhóm sản phẩm đồ chơi sau đây:

Xe hơi, xe máy điện

Nhập Đồ chơi trẻ em trung quốc
Xe hơi, xe máy điện giá sỉ trên 1688

Các mặt hàng đồ chơi xe hơi, trực thăng, xe điện cân bằng…đã không còn quá xa lạ với nhiều chủ shop kinh doanh. Với các mặt hàng này được các nhà sản xuất cải tiến với mô hình lớn hơn, các bộ phận bên trong của máy móc được sản xuất gần giống như các sản phẩm hàng thật. Những mặt hàng này được thiết kế điều khiển từ xa nên được nhiều trẻ em và người dùng trong độ tuổi thiếu niên yêu thích.

Đồ chơi điện tử thông minh (chó robot, mèo robot,…)

Nhập Đồ chơi trẻ em trung quốc
Đồ chơi điện tử thông minh

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã giúp cho các sản phẩm đồ chơi điện tử đến gần hơn với người dùng. Trong đó, các mẫu đồ chơi robot chó, mèo,…có thể di chuyển, phát ra tiếng kêu như những loại thú cưng thật. Bên cạnh đó, cũng có nhiều mẫu robot hình phi hành gia, robot hình dáng nhân vật hoạt hình có thể nói chuyện, bày tỏ cảm xúc cũng được nhiều người dùng săn đón nhiệt tình.

Máy chơi game Trung Quốc (PS4, PS5, máy game cầm tay,…)

Nhập Đồ chơi trẻ em trung quốc
Máy chơi game Trung Quốc

Khi nhắc đến các trò chơi điện tử sẽ không thể bỏ qua các dòng máy chơi game cầm tay đến từ Trung Quốc, đây cũng là những sản phẩm quen thuộc của game thủ. Hiện tại, các sản phẩm game điện tử online đang cực kỳ thịnh hành, không nằm ngoài xu hướng đó các nhà sản xuất của Trung Quốc cũng cho ra đời nhiều phiên bản Playstation mới. Và nếu có ý định kinh doanh đồ chơi Trung Quốc thì đây cũng là mặt hàng mà các chủ shop nên lưu tâm.

Đồ chơi trẻ em giúp phát triển trí tuệ

Nhập Đồ chơi trẻ em trung quốc
Đồ chơi trẻ em giúp phát triển trí tuệ

Các món đồ chơi giúp phát triển trí tuệ, tư duy cho bé cũng là mặt hàng được các bậc phụ huynh quan tâm. Có thể kể đến như các sản phẩm vẽ  màu đa năng, bộ chữ cái tiếng việt, que tính, bộ học đếm, nhận biết đồ vật, con vật, màu sắc… Đây không chỉ đơn thuần là các món đồ chơi thông thường, mà còn giúp bé phát triển tư duy và trí tuệ cực kỳ tốt.

Đồ chơi trẻ em bằng gỗ

Nhập Đồ chơi trẻ em trung quốc
Đồ chơi trẻ em bằng gỗ

Đồ chơi bằng gỗ Trung Quốc xuất hiện ngày càng nhiều ở thị trường Việt Nam. Những mẫu đồ chơi này được gia công kỹ lưỡng nên hạn chế được sự độc hại hơn khi chơi những món đồ chơi bằng nhựa. Các món đồ chơi bằng gỗ có thể là  ngựa gỗ, bộ rút gỗ, xếp hình…nó không chỉ đảm bảo an toàn mà còn rèn luyện được tính kiên nhẫn và trí tuệ của trẻ.

Đồ chơi điều khiển từ xa

Nhập Đồ chơi trẻ em trung quốc
Đồ chơi điều khiển từ xa

Các món đồ chơi điều khiển từ xa như xe hơi, máy bay, xe máy xúc, robot điều khiển từ xa…là những món đồ chơi có sẵn tính năng cơ bản như đi tiến, lùi, sang trái, sang phải, cử động tay chân. Thông qua những món đồ chơi này sẽ giúp trẻ tăng cường sự vận động, tăng khả năng phản xạ và tư duy tốt nhất.

Đồ chơi mô hình

Nhập Đồ chơi trẻ em trung quốc
Đồ chơi mô hình

Các món đồ chơi mô hình của Trung Quốc như bộ mô hình nhà cửa, xe hơi, siêu nhân…sẽ giúp các bé rèn luyện được tính kiên nhẫn khi lắp ráp. Đồng thời, qua quá trình chơi sẽ giúp trẻ phát triển được nhận thức, tính sáng tạo, khả năng tư duy và cảm xúc của bản thân.

Đồ chơi nấu ăn, bác sĩ

Nhập Đồ chơi trẻ em trung quốc
Đồ chơi nấu ăn, bác sĩ

Những bộ đồ chơi nấu ăn hay bác sĩ được các bậc phụ huynh và nhiều trẻ yêu thích. Bộ đồ chơi được thiết kế đa dạng, nhiều màu sắc, các vật dụng nhà bếp, đồ dùng bác sĩ như mẫu thật được thu nhỏ lại. Nhờ đó, sẽ tạo cho bé cảm giác chân thật nhất khi chơi.

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.

Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan

Hotline: 0388.432.436

Website: https://gobiz.vn/ 

Có thể bạn quan tâm: