08/02/2024

Các mẫu đồ chơi nhạc cụ Trung Quốc được yêu thích

Để phát triển kỹ năng toàn diện cho bé thì bên cạnh các trò chơi vận động, các trò chơi liên quan đến âm nhạc cũng được nhiều ba mẹ quan tâm. Các đồ chơi nhạc cụ Trung Quốc khá được ưa chuộng bởi nhiều lợi ích mà nó đem lại. Ở bài viết này cùng Gobiz tìm hiểu các mẫu đồ chơi nhạc nhạc cụ được các bé yêu thích nhé.

Lợi ích khi chọn mua đồ chơi nhạc cụ Trung Quốc

Khi lựa chọn đồ chơi nhạc cụ Trung Quốc cho bé, bố mẹ sẽ thấy có rất nhiều lợi ích như:

Giúp bé thích thú và tập trung hơn: Từ khi mới sinh ra, trẻ đã rất thích thú và chú ý đến tiếng động cũng như âm thanh. Chính vì vậy mà khi có các món đồ chơi nhạc cụ, trẻ sẽ tập trung lắng nghe và cảm thấy thích thú với những âm thanh đa dạng.

Tăng khả năng ghi nhớ: Nhờ chơi các loại đồ chơi phát ra âm thanh mà các bé sẽ tập trung lắng nghe hơn, từ đó tăng khả năng tiếp nhận và ghi nhớ thông tin. Bé sẽ dần quen với cách dùng và tạo ra các phản ứng phù hợp với từng loại âm thanh.

Rèn luyện trí thông minh: Việc cho trẻ tiếp xúc với âm thanh từ sớm không chỉ giúp trẻ thoải mái tinh thần mà còn rèn luyện về thể chất và trí tuệ. Vì thế mà khi mua đồ chơi nhạc cụ, bố mẹ nên khuyến khích bé vận động theo tiếng nhạc.

Mẫu mã đa dạng: Đồ chơi nhạc cụ Trung Quốc vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều loại nhạc cụ và tính năng khác nhau. Bố mẹ có thể thoải mái tùy chọn các mẫu đồ chơi nhạc cụ tùy theo sở thích và độ tuổi của các con. 

Giá thành rẻ: Các mẫu đồ chơi nhạc cụ Trung Quốc thường có giá thành khá rẻ, phù hợp với túi tiền của người Việt. Bởi thế mà bố mẹ có thể dễ dàng mua cho con mình các bộ đồ chơi nhạc cụ mà không tốn quá nhiều chi phí.

Chất lượng đảm bảo: Dù có nhiều ý kiến về chất lượng hàng Trung Quốc, nhưng nếu bạn nhập mua tại các địa chỉ uy tín thì chắc chắn rằng, sản phẩm có chất lượng vô cùng đảm bảo. Chất liệu sử dụng an toàn cho bé nên không hề gây hại đến sức khỏe của bé. 

Các mẫu đồ chơi nhạc cụ được các bé yêu thích

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu đồ chơi nhạc cụ cho các bé nhà mình, thì có thể tham khảo 3 mẫu dưới đây:

Đồ chơi âm nhạc Vtech Kidibeats Drum Set

Đồ chơi âm nhạc Vtech Kidibeats Drum Set

Bộ đồ chơi này bao gồm 3 mặt trống, mỗi mặt sẽ phát ra một âm thanh khác nhau, kích thích giác quan của bé phát triển tốt. Với các bé mới biết đi có thể chơi 9 giai điệu theo phong cách âm nhạc khác nhau, bao gồm Dance, Rock và Pop. Loại đồ chơi âm nhạc này còn hỗ trợ dạy chữ, số và nhạc cho bé, thích hợp cho các bé từ 24 tháng đến 5 tuổi.

Đồ chơi đàn Piano thương hiệu Love & Mini

Đồ chơi đàn Piano thương hiệu Love & Mini

Loại đàn này có kích thước 11 x 8 x 10cm, có thể tạo ra các giai điệu tuyệt vời, từ đó phát triển kỹ năng âm nhạc cho bé từ 3-6 tuổi trở lên. Bộ đồ chơi bao gồm có 24 khóa chính với micro và các chức năng các nhau để bé có thể tùy chỉnh.

Đồ chơi M SANMERSEN Piano Mat Musical Keyboard

Đồ chơi M SANMERSEN Piano Mat Musical Keyboard

Đồ chơi M SANMERSEN Piano Mat Musical Keyboard

Bộ đồ chơi này bao gồm 8 phím function piano và 8 loại âm thanh phát ra tiếng động vật vô cùng dễ thương. Thực chất nó là một chiếc thảm âm nhạc bao gồm các phím đàn, có thể dễ dàng gập lại và âm thanh phát ra rất rõ với hiệu ứng ánh sáng nhấp nháy. Bố mẹ có thể điều chỉnh âm lượng của âm thanh sao cho phù hợp nhất. 

Mẫu thảm âm nhạc này được làm bằng vải không dệt mềm, không độc hại và không gây tổn thương cho chân của bé. Thẩm có độ nhạy cao, có thể được tự động nhận ra ngay khi trẻ không chạm vào chính xác vị trí.

Có thể bạn quan tâm: