07/02/2024

Các nguồn hàng nội thất Trung Quốc giá rẻ, chất lượng

1. Tại sao nguồn hàng nội thất Trung Quốc lại được ưa chuộng?

Những mặt hàng nội thất của Trung Quốc đang được tiêu thụ nhiều trên thị trường hiện nay. Đó chính là giường, sofa, tủ quần áo, kệ sách, thảm trải sàn, rèm cửa, tranh ảnh, đồng hồ treo tường…

Lý do các nguồn hàng nội thất Trung Quốc được ưa chuộng hiện nay vì:

  • Mẫu mã đa dạng

Hàng nội thất được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, từ hiện đại đến cổ điển, từ bình dân đến sang trọng, quý phái. Chính vì vậy, chúng có rất nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với túi tiền và nhu cầu của người tiêu dùng.

  • Giá thành rẻ

Hàng nội thất Trung có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các nguồn hàng từ châu Âu. Nên nếu tìm được nhà cung cấp giá rẻ sẽ mang lại cho chủ đầu tư rất nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên số vốn phải bỏ ra kinh doanh khá lớn nên bạn cần cân nhắc nguồn hàng nhập vào.

2. Các nguồn hàng nội thất Trung Quốc giá rẻ

Không phải cứ nhập hàng từ Trung Quốc về là có chi phí rẻ và chất lượng. Vì nếu không tìm đúng nhà cung cấp thì bạn rất dễ mua phải nguồn hàng có giá thành cao nhưng chất lượng sản phẩm không tương xứng.

Dưới đây là các nguồn hàng nội thất của Trung Quốc bạn có thể tham khảo.

Mua tại các chợ, xưởng Trung Quốc

Đến trực tiếp Trung Quốc nhập hàng nội thất luôn là mong muốn của rất nhiều người. Vì bạn có thể tận mắt đánh giá sản phẩm, lựa chọn mẫu mã kinh doanh và mua hàng với giá gốc.

Tại các chợ đầu mối này, bạn có thể mua được đồ nội thất giá rẻ do hầu hết các cửa hàng tại đây đều là xưởng, nhà sản xuất trực tiếp. Đồng thời nếu bạn mua số lượng lớn và lâu dài thì có thể đàm phán lại giá với nhà cung cấp để được mức chiết khấu tốt nhất.

Tuy chi phí nhập hàng được giảm bớt nhưng phát sinh các phí đi lại, ăn ở, thuê phiên dịch… Ngoài ra đi nhập hàng bạn còn có thể gặp những vấn đề sau:

  • Tốn thời gian sang Trung Quốc, thời gian nhập hàng về cũng lâu hơn, mất khoảng 10 – 20 ngày.
  • Cần chuẩn bị nhiều giấy tờ như visa, hộ chiếu và các giấy tờ phục vụ cho thủ tục hải quan khi nhập hàng về nước. Nếu không đủ giấy tờ thì hàng không được thông quan, bị tịch thu hoặc giữ lại tại cửa khẩu.
  • Vận chuyển hàng hóa bằng xe riêng thủ tục hải quan rắc rối và phức tạp hơn rất nhiều khi sử dụng xe chuyên chở hàng hóa của các đơn vị vận chuyển.

Vậy nên muốn nhập hàng nội thất Trung Quốc thì bạn nên lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín. Việc này giúp đảm bảo hàng hóa được an toàn, không bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt thời gian hàng về nhanh chóng do thủ tục hải quan, giấy tờ liên quan sẽ được công ty vận chuyển làm hết.

Mua trên sàn thương mại điện tử

Một trong những nguồn hàng nội thất của Trung Quốc bạn không thể bỏ qua chính là hàng trên các sàn thương mại điện tử. Khi mua hàng trên đây, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian, công sức như khi mua hàng trực tiếp.

Hàng nội thất được bán rất nhiều qua các sàn thương mại điện tử như Taobao, Alibaba, Tmall… Mua hàng qua các trang web này sẽ mang lại cho bạn những lợi ích như:

  • Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ không cần chuẩn bị quá nhiều vốn vì sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại, ăn ở, thuê phiên dịch. Bạn chỉ cần ngồi nhà và lựa được mặt hàng kinh doanh ưng ý.
  • Mua hàng giá rẻ mà không cần đến trực tiếp: Các nhà cung cấp nội thất trên các sàn này hầu hết là những công ty, xưởng sản xuất. Vậy nên bạn sẽ vẫn nhập được hàng giá gốc. Nếu lấy số lượng lớn, bạn vẫn nhận được chiết khấu cao.
  • Tìm được nguồn hàng uy tín: Bạn có thể đánh giá nhà cung cấp, sản phẩm qua những phản hồi trước của khách hàng, video sản phẩm của nhà cung cấp.
  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng: Các sản phẩm luôn được cập nhật thường xuyên nên bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Tuy nhiên hình thức này sẽ có một vài khó khăn như đăng ký tài khoản sử dụng rắc rối, thanh toán qua thẻ nội địa trung hoặc thẻ ngân hàng quốc tế. Ngoài ra còn không hỗ trợ ship nội địa, trừ sàn thương mại của Alibaba.

____________________________________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website: https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: