22/08/2023

Cách đổi số điện thoại trên tài khoản Taobao và những lưu ý mà bạn nên biết

Trong quá trình sử dụng tài khoản Taobao để mua sắm trực tuyến, có đôi lúc bạn cần thiết lập hoặc chỉnh sửa lại các thông tin cá nhân như số điện thoại di động, địa chỉ email… để phù hợp nhu cầu. Dưới đây là các thao tác và những lưu ý cần biết khi thay đổi số điện thoại trên tài khoản Taobao.

Các bước để thay đổi số điện thoại di động trên tài khoản Taobao

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Taobao

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Taobao thông qua trang web chính thức hoặc App điện thoại.

Bước 2: Vào mục “Cài Đặt”

Vào mục 我的淘宝 (Tài khoản Taobao của tôi), chọn 账号设置 (Cài đặt tài khoản) và đăng nhập vào 其他 (Khác)

Bước 3: Thay đổi số điện thoại di động

Tại mục 账号管理 (Quản lý tài khoản), chọn 您的基本信息 (Thông tin cơ bản của bạn) để sửa các thông tin như địa chỉ email, số điện thoại di động.

Để sửa số điện thoại, bạn ấn vào 修改手机 (Sửa số điện thoại di động), lấy mã xác nhận từ số điện thoại hiện tại và thay đổi số điện thoại mới sau khi đã hoàn thành xác nhận.

Những lưu ý cần biết khi thay đổi số điện thoại di động trên tài khoản Taobao

  • Bạn có thể thiết lập, chỉnh sửa hoặc xoá số điện thoại di động trên tài khoản Taobao. Tuy nhiên với tài khoản email, bạn chỉ có thể thiết lập hoặc chỉnh sửa chứ không thể huỷ đăng ký. Mỗi địa chỉ email chỉ có thể được sử dụng cho một tài khoản Taobao.
  • Bạn cần thiết lập địa chỉ email trước khi xoá bất kỳ số điện thoại di động nào trên tài khoản Taobao.
  • Mỗi số điện thoại di động có thể được dùng cho tối đa 6 tài khoản Taobao. Nhưng trong đó chỉ 1 tài khoản Taobao duy nhất có thể kích hoạt đăng nhập thông qua số điện thoại. Khi đó, bạn có thể đăng nhập các tài khoản khác thông qua địa chỉ email hoặc user đăng nhập.
  • Trong trường hợp không thể chỉnh sửa số điện thoại di động hoặc địa chỉ email của mình, bạn có thể liên hệ với Chăm sóc khác hàng Taobao nhờ hỗ trợ.

✅ Gobiz Global – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho các đơn vị đa quốc gia.

📞 Hotline: 0388.432.436

🌐 Website: https://gobiz.vn/

#Go-Crossborder #Gobiz#Gobizvn

Có thể bạn quan tâm: