21/11/2022

Mẹo thu hút tệp khách hàng tiềm năng dành cho các đơn vị cung cấp dịch vụ Order

Xu hướng mua hàng trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc về Việt Nam ngày càng cao, có cung ắt có cầu, mỗi một năm lại có thêm nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng. Cùng Gobiz điểm qua một số cách đơn giản giúp tăng lượng khách nhập hàng Trung Quốc mang lại hiệu quả cao nhé?

1. Tổ chức các khóa workshop miễn phí

Khi khách hàng muốn order taobao liệu họ cần biết điều gì? Nhập hàng thế nào, nguồn hàng ở đâu, khi nào… Bạn có thể sử dụng những kinh nghiệm của mình để tạo ra khóa đào tạo độc đáo, miễn phí về chủ đề này. Với những thông tin bổ ích, khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của doanh nghiệp

Lớp học Order taobao miễn phí

2. Tham gia hoặc lập Fanpage, Group cộng đồng về dịch vụ order taobao

Các trang fanpage, các group cộng đồng thường có sự thu hút rất lớn với những người quan tâm, đặc biệt trong lĩnh vực order taobao. Đây là một nguồn thông tin để bạn biết thêm về nhu cầu của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng một fanpage, group hỏi đáp liên quan tới hàng order taobao, 1688, Tmall… từ đó tạo ra một cộng đồng khách hàng tiềm năng sau này.

Tăng khách hàng nhập hàng trung quốc qua group facebook

3. Tặng quà

Điều mà người nhập hàng cần biết là gì? Nguồn hàng ở đâu uy tín, chất lượng cao? Sử dụng dịch vụ vận chuyển của đơn vị nào đáng tin cậy? …  Một cuốn ebook có đầy đủ những bí quyết, mẹo, thông tin cần thiết để giúp khách hàng của bạn kinh doanh hiệu quả chắc chắn sẽ được họ lựa chọn, tin tưởng.

Khi đó, chỉ cần với vài lời giới thiệu: “Đăng ký để nhận cẩm nang mua hàng trung quốc”, “Click ngay để nhận bí quyết order taobao đơn giản”… là bạn đã có thêm nguồn khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, có một cách đơn giản là tặng những món quà như: Voucher, dịch vụ ưu đãi, quà tặng nhân dịp đặc biệt… cho khách hàng. Điều này cũng sẽ giúp họ ưu tiên lựa chọn dịch vụ của bạn hơn so với những đơn vị khác. 

Tăng khách hàng order taobao qua ebook

 

Trên đây là 3 cách giúp gia tăng lượng khách hàng tiềm năng. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn gia tăng doanh số của mình.

Gobiz luôn đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình!

Tags:

Có thể bạn quan tâm: