13/07/2023

Cách tìm shop uy tín trên Taobao

Để nhằm đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng, Taobao cung cấp hệ thống xếp hạng độ uy tín của các shop qua việc tính điểm và xếp hạng. Hãy cùng Gobiz tìm hiểu các tiêu chí đánh giá và cách tìm shop uy tín qua bài viết dưới đây.

Tiêu chí đánh giá shop Taobao uy tín

Khi mua sắm trên Taobao, khách hàng sau khi đã giao dịch thành công sẽ được quyền bình luận và đánh giá công khai về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của shop mình vừa mua hàng. Các đánh giá đó sẽ được Taobao chia thành 3 mức: Tốt, trung bình và kém.

Khi có một đánh giá Tốt, quỹ điểm chung của shop sẽ được Taobao cộng thêm một điểm. Còn nếu như đánh giá trung bình thì tổng điểm sẽ giữ nguyên và nếu là đánh giá kém shop sẽ bị trừ một điểm.

Quỹ điểm chung của Taobao được quy đổi như sau:

  • 4 – 10 điểm = 1 trái tim
  • 251 – 500 điểm = 1 kim cương
  • 10001 – 20000 điểm = 1 vương miện bạc
  • 500001 – 1000000 điểm = 1 vương miện vàng  

Do đó những shop nào có càng nhiều vương miện vàng thì shop đó càng được đánh giá cao trên Taobao. Vậy nên khi mua hàng bạn nên chọn những shop có cấp độ vương miện cao bởi như vậy khả năng mua được sản phẩm tốt của shop đó càng lớn.

Vậy nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng không phải những shop có xếp hạng thấp như xếp hạng trái tim đều là shop không có uy tín. Có thể những shop đó vừa thành lập, hoạt động chưa lâu, chưa có được một số lượng đơn hàng lớn nên chưa nhận được nhiều đánh giá từ phía khách hàng. Bạn hãy kiểm tra nhiều chi tiết hơn như ngày thành lập cũng như cách đánh giá của khách hàng để có cái nhìn chính xác và khách quan hơn.

Tại sao lại chọn shop có vương miện vàng trên Taobao?

Như những gì chúng ta đã thấy ở trên, việc trở thành shop Taobao vương miện vàng không dễ dàng gì. Vì vậy khi mua sắm ở các shop vương miệng vàng, chúng ta sẽ được hưởng rất nhiều ích lợi.

  • Chỉ những shop kinh doanh hiệu quả, lượng hàng hóa được bán ra số lượng lớn mới có thể đạt được vương miện vàng. Vậy nên khi nhập hàng Trung Quốc tại shop có vương miện vàng, bạn sẽ không phải lo lắng rơi vào tình trạng hết hàng, khan hiếm hàng hóa.
  • Các sản phẩm của shop Taobao vương miện vàng phải có chất lượng tốt cùng với giá thành hợp lý thì mới có thể nhận được nhiều đánh giá “tốt” sau khi giao dịch của khách hàng.
  • Quá trình trao đổi, giao dịch giữa shop Taobao vương miện vàng và khách hàng diễn ra dễ dàng, thuận lợi với các chế độ chăm sóc cũng như hậy đãi tốt, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
cách tìm shop Vương miện trên Taobao

Shop Taobao 5 vương miện vàng

Với tất cả những lợi ích thiết thực trong việc mua bán hàng hóa nói trên, khi có nhu cầu kinh doanh hàng trung Quốc, các chủ shop, tiểu thương online tại Việt Nam nên ưu tiên giao dịch tại các shop Taobao vương miện vàng để việc kinh doanh dạt hiệu quả cao nhất.

Cách tìm shop Vương miện vàng trên Taobao

Trên Taobao có hàng nghìn sự lựa chọn khác nhau nên việc chọn lựa được một shop uy tín là điều quan trọng giúp bạn bảo vệ lợi ích tốt nhất cho mình khi nhập hàng. Và nếu có nhu cầu mua hàng trên Taobao, bạn có thể tham khảo cách tìm shop Vương miện trên Taobao như sau:

Cách tìm shop vương miện Taobao theo xưởng sản xuất

Cách tìm shop Taobao vương miện vàng theo xưởng sản xuất là cách tìm kiếm được rất nhiều khách hàng áp dụng. Để tìm shop Taobao theo xưởng sản xuất bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Vương miện trên Taobao

Trước hết, để tìm kiếm shop vương miện vàng, bạn truy cập vào trang chủ của Taobao. Tiếp đến, chọn phiên bản Trung Quốc đại lục.

Tại đây, người dùng nhập từ khóa sản phẩm cần tìm kiếm, tiếp đến chuyển chuyển từ “宝贝” (sản phẩm) sang mục  “店铺” (nhà cung cấp, cửa tiệm) và bấm chọn tìm kiếm.

Vương miện trên Taobao

Danh sách nhà cung cấp vương miện vàng trên Taobao

Hệ thống Taobao sẽ hiển thị danh sách của tất cả các shop vương miện trên Taobao uy tín theo thứ tự từ thấp đến cao theo nhóm sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Cách tìm shop taobao vương miện vàng theo sản phẩm

Cách tìm kiếm các shop vương miện vàng trên taobao tương tự như tính năng tìm kiếm sản phẩm qua từ khóa trên Taobao. Cụ thể:

cách tìm shop Vương miện trên Taobao

Đầu tiên, người mua hàng truy cập vào trang chủ của Taobao, nếu không biết tiếng Trung bạn chọn dịch sang tiếng Việt để dễ dàng sử dụng.

cách tìm shop Vương miện trên Taobao

Tiếp đến, bạn chọn mục “宝贝” (sản phẩm) được hiển thị mặc định trên thanh tìm kiếm của Taobao.

cách tìm shop Vương miện trên Taobao

Sau khi tìm kiếm, hệ thống sẽ hiển thị danh sách tất cả các sản phẩm có lượt mua từ cao đến thấp từ các nhà cung cấp uy tín. Bạn bấm chọn vào sản phẩm mình muốn mua để xem biểu tượng của shop. Lưu ý: Những shop có càng nhiều biểu tượng, thì shop có độ uy tín càng cao.

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn cũng như có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn các shop uy tín phục vụ mục đích kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm: