15/02/2023

CẢNH BÁO HÀNH VI LỪA ĐẢO DƯỚI HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG CTV ONLINE : MẠO DANH GOBIZ ĐỂ CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN.

Thời gian gần đây, nhiều đối tượng xấu đã mạo danh CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ GOBIZ đăng tin tuyển dụng lên các group tìm việc, diễn đàn, app tuyển dụng, tin nhắn trực tiếp Zalo, telegram… Qua đó, dụ dỗ ứng viên tìm việc đăng ký và nạp tiền để kích hoạt tài khoản nhằm chiếm đoạt tài sản.

Công ty TNHH giải pháp Công nghệ Gobiz khẳng định thông tin tuyển dụng thông qua các hình thức trên hoàn toàn là giả mạo và sử dụng với mục đích lừa đảo; vi phạm pháp luật, xâm phạm đến thương hiệu Gobiz và gây thiệt hại cho các ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm.

Lấy thông tin của Gobiz để lừa ứng viên
Các bước lừa tiền nạn nhân

Về tuyển dụng nhân sự, Công ty TNHH giải pháp Công nghệ Gobiz khẳng định:

Công ty chỉ tuyển dụng qua hình thức nộp hồ sơ trực tiếp hoặc CV qua email : [email protected], phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng Công ty và đặc biệt KHÔNG THU BẤT CỨ KHOẢN PHÍ NÀO của ứng viên.

Đối với các hành vi giả mạo lừa đảo kể trên, chúng tôi sẽ phối hợp với các bên liên quan để xử lý.

Qua vấn nạn trên, các ứng viên hết sức lưu ý khi tìm kiếm các thông tin tuyển dụng. Tại website gobiz.vn đều là các tin tuyển dụng trực tiếp được đăng bởi doanh nghiệp và KHÔNG HỀ THU PHÍ khi ứng viên nộp hồ sơ qua link web. Tất cả hồ sơ nộp qua web đều được chuyển thẳng trực tiếp tới email của Nhà tuyển dụng❗️ 

Có thể bạn quan tâm: