Tháng Sáu 16, 2020

Cập nhật hệ thống mua hàng ngày 16/06/2020

Đội ngũ phát triển sản phẩm Gobiz xin thông báo sẽ triển khai một phiên bản cập nhật của hệ thống quản lý mua hàng (Go Purchasing) trong gói phần mềm Go CrossBorder vào lúc 18:00 ngày 16/06/2020.

Trong khoảng thời gian từ 18:00 đến 18:15 hệ thống có thể hoạt động không ổn định, để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất Quý khách nên tạm dừng sử dụng hệ thống trong khoảng thời gian này.

Phiên bản 0.29 tiếp tục nâng cao thêm trải nghiệm giao dịch viên khi sử dụng hệ thống.

Quản lý mua hàng – Go Purchasing 0.29.0

Chức năng mới

 • Cho phép click để chat Aliwang với shop trực tiếp từ màn hình chi tiết đơn
 • Cho phép điền mã giao dịch trên KNNB, tìm kiếm những KNNB chưa điền đủ giao dịch hoặc tổng giao dịch chưa khớp số tiền hoàn (chưa nên áp dụng vận hành do vẫn còn chức năng cần lên kèm)
 • Cho phép đánh dấu đơn hàng Dễ Vỡ (để phục vụ kiểm soát và cảnh báo trên các hệ thống khác sau này, hiện tại chưa có tác dụng thực tế)

Cập nhật & cải tiến

 • Nâng cấp chức năng điền mã giao dịch trên KNNB, cho phép đánh dấu KNNB đã hoàn thành tài chính (map đủ giao dịch tương ứng với số tiền hoàn)
 • Khi tạo KNNB từ danh sách đơn hàng, thể hiện được đơn vừa được tạo KNNB để đánh dấu cho người tạo KN
 • Thay đổi lại giao diện chi tiết KNNB
 • Cải tiến trải nghiệm trang quản lý đơn

Bản cập nhật tiếp theo sẽ có gì?

Phiên bản tiếp theo 1.0.0, là phiên bản cập nhật đánh dấu thời điểm Go Purchasing đã đạt được độ ổn định và đầy đủ các chức năng cơ bản để hỗ trợ việc mua hàng, dự kiến triển khai ngày 19/06/2020 sẽ có:

 • Thể hiện các sản phẩm thừa/thiếu trên KNNB (chỉ áp dụng khi được kiểm số lượng thực nhận)
 • Khi đơn hàng chuyển trạng thái nhưng không có kiện hàng thì hệ thống sẽ tự động tạo KNNB (chỉ áp dụng cho hệ thống Gobiz)
 • Bổ sung thông tin nhân viên mua hàng trên giao diện kiểm soát đơn
 • Giao dịch chi thanh toán hộ tự động đánh dấu đã xử lý nếu đã map hết các giao dịch liên quan và tổng giá trị giao dịch đã khớp
 • Có chức năng fix link 1688 trong trường hợp link bị hết hạn
 • Cho phép tìm kiếm theo tài khoản giao dịch trên danh sách file upload alipay
 • Fix logic sai của giao dịch nhờ thanh toán hộ và nhờ hoàn thanh toán hộ

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch vụ khách hàng qua mục “Chat trực tuyến” trên website hoặc hotline 0388.342.346 trong giờ hành chính để được hỗ trợ.

Go Purchasing nằm trong gói sản phẩm Go Crossborder, quản lý chi tiết thao tác mua hàng, khiếu nại người bán, kiểm soát chi tiết giao dịch với nhà cung cấp và thông tin đơn hàng để hạn chế lỗi sai từ nhân viên mua hàng cùng với các tiện ích liên quan. Quý khách hàng có thể lựa chọn không sử dụng Go Purchasing vẫn có thể triển khai dịch vụ nhập hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2021

Kính gửi Quý Khách hàng! Theo lịch nghỉ lễ chung, Gobiz sắp xếp cho cán bộ nhân viên nghỉ lễ Quốc Khánh cụ thể như sau: – Nghỉ lễ Quốc Khánh: Gobiz nghỉ 02 ngày từ 02/09/2021 đến hết ngày 03/09/2021. Trong ngày nghỉ Gobiz vẫn triển khai dịch vụ, tuy nhiên các yêu cầu liên quan đến . . .

Tháng Chín 2, 2021

Thông báo thay đổi biểu phí gói dịch vụ Go-CrossBorder

Kính gửi Quý khách hàng, Gobiz xin chân thành cảm ơn tới Quý Khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng hệ thống Go-CrossBorder trong suốt thời gian qua. Với mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, phù hợp với nhu cầu của người dùng. Gobiz chính thức điều chỉnh gói . . .

Tháng Tư 22, 2021

Thông báo lịch nghỉ và lịch làm việc lại sau Tết Nguyên Đán 2021

Kính gửi Quý Khách hàng! Gobiz xin thông báo lịch nghỉ Tết và thời gian làm việc sau Tết Nguyên Đán 2021 như sau: Toàn thể CBNV Gobiz nghỉ từ Chủ nhật ngày 07/02/2021 (26/12 Âm lịch). Thời gian bắt đầu làm việc trở lại vào Thứ 6 ngày 19/02/2021 (08/01 Âm lịch). Gobiz trân . . .

Tháng Một 22, 2021