Tháng Ba 18, 2020

Cập nhật hệ thống mua hàng ngày 18/03/2020

Đội ngũ phát triển sản phẩm Gobiz xin thông báo sẽ triển khai một phiên bản cập nhật của hệ thống quản lý mua hàng (Go Purchasing) trong gói phần mềm Go CrossBorder vào lúc 18:00 ngày 18/03/2020.

Trong khoảng thời gian từ 18:00 đến 18:15 hệ thống có thể hoạt động không ổn định, để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất Quý khách nên tạm dừng sử dụng hệ thống trong khoảng thời gian này.

Phiên bản 0.22.0 tiếp tục nâng cấp giao diện, lần này sẽ là giao diện chi tiết đơn để tăng cường tính thân thiện, cùng với một số chỉnh sửa nhỏ khác để cải thiện trải nghiệm sử dụng. Để nhận được hướng dẫn cụ thể trong việc triển khai sử dụng phiền Quý khách liên hệ với bộ phận CSKH của Gobiz.

Quản lý mua hàng – Go Purchasing 0.22.0

Chức năng mới

 • Cho phép có nội dung ghi chú đối với từng hệ thống web đại lý nếu có sử dụng nhiều hệ thống đại lý
 • Triển khai giao diện chi tiết đơn mới, giao diện này sử dụng bằng cách truy cập thông qua giao diện danh sách đơn mới

Cập nhật & sửa lỗi

 • Thời hạn mặc định của yêu cầu KNNB là ngày hôm sau thay vì ngày hiện tại
 • Trên danh sách đơn: cho phép tìm kiếm thời gian chính xác đến giờ phút
  • cho phép tìm kiếm theo nhiều trạng thái đơn cùng lúc, và cho phép tìm kiếm cả các trạng thái sau đã mua
  • đơn quá hạn mua trở thành một bộ lọc nhanh thay vì trạng thái
  • bổ sung các bộ lọc nhanh: đơn lâu chưa phát hàng (chưa có mã vận đơn), đơn lâu chưa nhận hàng (có mã vận đơn nhưng chưa có hàng)
  • hiển thị ghi chú đơn ở khu vực comment của khách trên đơn
 • Fix một số lỗi giao diện khác

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch vụ khách hàng qua mục “Chat trực tuyến” trên website hoặc hotline 0388.342.346 trong giờ hành chính để được hỗ trợ.

Go Purchasing nằm trong gói sản phẩm Go Crossborder, quản lý chi tiết thao tác mua hàng, khiếu nại người bán, kiểm soát chi tiết giao dịch với nhà cung cấp và thông tin đơn hàng để hạn chế lỗi sai từ nhân viên mua hàng cùng với các tiện ích liên quan. Quý khách hàng có thể lựa chọn không sử dụng Go Purchasing vẫn có thể triển khai dịch vụ nhập hàng.

Có thể bạn quan tâm:

ĐỘT PHÁ TRONG KINH DOANH HÀNG XUYÊN BIÊN GIỚI VỚI GO CROSSBORDER

Go-CrossBorder – Phần mềm quản lý ưu việt dành riêng cho các doanh nghiệp nhập hàng Taobao, Tmall, 1688. 💪 Được xây dựng trong việc đi sâu nghiên cứu nhu cầu thực tế của khách hàng và nắm rất rõ quy trình nhập hàng xuyên biên giới nhiều năm, Go – Crossborder mang đến những giải . . .

Tháng Hai 25, 2020

Làm sao giải được bài toán thiếu nhân lực ngành TMĐT Việt Nam thời 4.0?

Để giải được bài toán của toàn bộ thị trường chắc chắn cần sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa giữa nhà trường và doanh nghiệp trong ngành thương mại điện tử. Ngành học “hot” trong thời đại 4.0Thương mại điện tử Việt Nam hiện được xem đang bước vào thời kỳ phát triển mạnh . . .

Tháng Mười 11, 2019