19/09/2020

Cập nhật hệ thống mua hàng ngày 19/09/2020

Đội ngũ phát triển sản phẩm Gobiz xin thông báo sẽ triển khai một phiên bản cập nhật của hệ thống quản lý mua hàng (Go Purchasing) trong gói phần mềm Go CrossBorder vào lúc 18:00 ngày 19/09/2020.

Trong khoảng thời gian từ 18:00 đến 18:15 hệ thống có thể hoạt động không ổn định, để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất Quý khách nên tạm dừng sử dụng hệ thống trong khoảng thời gian này.

Quản lý mua hàng – Go Purchasing 1.09.0

Chức năng mới

  • Cho phép lấy thông tin KNNB trên site gốc
  • Hỗ trợ nhiều đơn vị tiền tệ khác nhau cho các nguồn hàng khác nhau, cho phép nhập mã hóa đơn gốc/mã vận đơn có ký tự alphabet (cấu hình)

Cập nhật & cải tiến

  • Update logic map giao dịch hoàn theo các ký tự đầu mã giao dịch
  • Hỗ trợ dịch tự động một số từ tiếng Trung

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch vụ khách hàng qua mục “Chat trực tuyến” trên website hoặc hotline 0388.342.346 trong giờ hành chính để được hỗ trợ.

Go Purchasing nằm trong gói sản phẩm Go Crossborder, quản lý chi tiết thao tác mua hàng, khiếu nại người bán, kiểm soát chi tiết giao dịch với nhà cung cấp và thông tin đơn hàng để hạn chế lỗi sai từ nhân viên mua hàng cùng với các tiện ích liên quan. Quý khách hàng có thể lựa chọn không sử dụng Go Purchasing vẫn có thể triển khai dịch vụ nhập hàng.

Có thể bạn quan tâm: