Tháng Mười Một 28, 2019

Cập nhật hệ thống quản lý đơn hàng ngày 29/11/2019

Kính chào Quý khách,

Đội ngũ phát triển sản phẩm Gobiz xin thông báo sẽ triển khai một phiên bản mới của hệ thống quản lý đơn hàng phía dịch vụ trong gói phần mềm Go Crossborder vào ngày 29/11/2019.

Trong khoảng thời gian từ 11h00 đến 11h30 ngày 29/11/2019 hệ thống quản lý đơn hàng phía dịch vụ có thể sẽ ngừng hoạt động hoặc hoạt động không ổn định, phiền Quý khách lưu ý để hạn chế việc sử dụng hệ thống trong khoảng thời gian nói trên để tránh gặp lỗi.

Quản lý đơn hàng – 29/11/2019

Chức năng mới

  • Hỗ trợ thiết lập cấu hình tỉ lệ đặt cọc theo cấp độ VIP của khách hàng
  • Tự động cộng điểm tích lũy cho khách khi đơn hàng của khách chuyển sang trạng thái “khách nhận hàng”
  • Tự động áp dụng chính sách ưu đãi với từng cấp độ khách hàng trên đơn hàng
  • Hiển thị danh sách lịch sử tích lũy điểm của khách hàng
  • Hỗ trợ tích hợp đồng bộ dữ liệu với hệ thống Caresoft.vn

Cập nhật & sửa lỗi

  • Hiển thị thêm tên người tạo giao dịch tại tab giao dịch trên chi tiết đơn hàng

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch vụ khách hàng qua mục “Chat trực tuyến” trên website hoặc hotline 0388.342.346 trong giờ hành chính để được hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm:

Thông báo thay đổi biểu phí hợp đồng gói phần mềm Go-Crossboder

Kính gửi Quý Khách,Tình hình diễn biến đại dịch Covid-19 ngày càng phức tạp và nguy cấp, với tổng số ca nhiễm tăng lên hàng ngày, hàng giờ. Trong thời gian này, thế giới đang bước vào một kịch bản kinh tế chưa từng có tiền lệ. Hậu quả do dịch bệnh Covid-19 gây ra . . .

Tháng Tư 14, 2020

ĐỘT PHÁ TRONG KINH DOANH HÀNG XUYÊN BIÊN GIỚI VỚI GO CROSSBORDER

Go-CrossBorder – Phần mềm quản lý ưu việt dành riêng cho các doanh nghiệp nhập hàng Taobao, Tmall, 1688. 💪 Được xây dựng trong việc đi sâu nghiên cứu nhu cầu thực tế của khách hàng và nắm rất rõ quy trình nhập hàng xuyên biên giới nhiều năm, Go – Crossborder mang đến những giải . . .

Tháng Hai 25, 2020

Làm sao giải được bài toán thiếu nhân lực ngành TMĐT Việt Nam thời 4.0?

Để giải được bài toán của toàn bộ thị trường chắc chắn cần sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa giữa nhà trường và doanh nghiệp trong ngành thương mại điện tử. Ngành học “hot” trong thời đại 4.0Thương mại điện tử Việt Nam hiện được xem đang bước vào thời kỳ phát triển mạnh . . .

Tháng Mười 11, 2019