Tháng Sáu 13, 2020

Cập nhật hệ thống quản lý kho ngày 15/06/2020

Kính chào Quý khách,

Đội ngũ phát triển sản phẩm Gobiz xin thông báo sẽ triển khai một phiên bản cập nhật của hệ thống quản lý kho (Go Logistics) trong gói phần mềm Go Crossborder vào lúc 11:30 ngày 15/06/2020.

Trong khoảng thời gian từ 11:30 đến 12:00 hệ thống có thể hoạt động không ổn định, để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất Quý khách nên tạm dừng sử dụng hệ thống trong khoảng thời gian này.

Quản lý kho – Go Logistics 0.23.0 – 15/06/2020

Chức năng mới

  • Cấu hình phí vận chuyển quốc tế, cân nặng quy đổi, cân nặng tính phí theo từng đối tác vận chuyển để có thể tính giá vốn vận chuyển cho từng kiện tại màn hình cấu hình đối tác vận chuyển (Phí vận chuyển quốc tế là phí trả cho đối tác vận chuyển)
  • Có thể chọn nhiều bao để xuất nhiều file Manifest ở màn hình danh sách bao (những bao đủ điều kiện xuất là bao đã hoàn tất đóng báo, bao đã xuất kho Quảng Châu, bao có đối tác vận chuyển được cấu hình form Manifest)

Cập nhật & sửa lỗi

  • Với những user chưa login, khi truy cập đường dẫn bất kỳ trên M6: sau khi login thành công thì quay lại đúng đường dẫn đó
  • Bổ sung màu cho trạng thái kho hiện tại của kiện trong màn chi tiết bao để dễ dàng phân biệt, giảm thời gian thao tác

Cám ơn sự hỗ trợ của Quý khách, hi vọng Quý khách sẽ hài lòng với những cập nhật mới nhất từ chúng tôi!

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch vụ khách hàng qua mục “Chat trực tuyến” trên website hoặc hotline 0388.342.346 trong giờ hành chính để được hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm:

M5- HDSD DÀNH CHO NHÂN VIÊN MUA HÀNG

1. Thêm nick mua hàng (taobao, Alibaba, wechat…) Thêm mới tài khoản mua hàng:  Chọn Cấu hình > Cấu hình chung > Tài khoản mua hàng > Chọn thêm mới hoặc chỉnh sửa  (*)Lưu ý: một tài khoản có thể có nhiều nguồn hàng. Danh sách tài khoản mua hàng Thêm mới tài khoản mua . . .

Tháng Sáu 25, 2020

Thông báo thay đổi biểu phí hợp đồng gói phần mềm Go-Crossboder

Kính gửi Quý Khách,Tình hình diễn biến đại dịch Covid-19 ngày càng phức tạp và nguy cấp, với tổng số ca nhiễm tăng lên hàng ngày, hàng giờ. Trong thời gian này, thế giới đang bước vào một kịch bản kinh tế chưa từng có tiền lệ. Hậu quả do dịch bệnh Covid-19 gây ra . . .

Tháng Tư 14, 2020

ĐỘT PHÁ TRONG KINH DOANH HÀNG XUYÊN BIÊN GIỚI VỚI GO CROSSBORDER

Go-CrossBorder – Phần mềm quản lý ưu việt dành riêng cho các doanh nghiệp nhập hàng Taobao, Tmall, 1688. 💪 Được xây dựng trong việc đi sâu nghiên cứu nhu cầu thực tế của khách hàng và nắm rất rõ quy trình nhập hàng xuyên biên giới nhiều năm, Go – Crossborder mang đến những giải . . .

Tháng Hai 25, 2020