22/03/2023

Cập nhật Hệ thống Tích điểm ngày 22/03/2023

Kính gửi Quý khách hàng,

Đội ngũ phát triển sản phẩm Gobiz xin thông báo triển khai một phiên bản cập nhật hệ thống tích điểm mới trong gói phần mềm Go-CrossBorder từ 21:00 – 22:30 ngày 22/03/2023. Nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng với dịch vụ, hệ thống này sẽ thay thế hệ thống cũ, mục tiêu là cải thiện hiệu suất và tính năng của chương trình tích điểm.

Do hệ thống cũ công nghệ chưa được tối ưu và một số hạn chế trong quá trình vận hành, chúng tôi đã quyết định thực hiện sự chuyển đổi này. Đội ngũ kỹ thuật và các bộ phận liên quan đã nghiên cứu và phát triển một hệ thống mới, đảm bảo sự mượt mà, đáng tin cậy và tối ưu hóa hơn.

Một số cải tiến và tính năng mới của hệ thống tích điểm mới bao gồm:

1. Tốc độ xử lý nhanh hơn: Giảm độ trễ trong quá trình cộng điểm tích lũy và sử dụng điểm thưởng.

2. Giao diện người dùng thân thiện: Giao diện đơn giản và dễ sử dụng, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi số điểm tích lũy và các ưu đãi hiện có.

3. Khả năng tùy chỉnh ưu đãi: Hệ thống cung cấp tính năng tùy chỉnh ưu đãi dành riêng cho từng nhóm khách hàng, đa dạng hình thức tích điểm cho nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ

Trong quá trình triển khai hệ thống mới, chúng tôi hiểu rằng có thể có một số sự cố nhỏ hoặc thời gian chuyển đổi hơi gấp gáp. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục giám sát và cải thiện hệ thống để đảm bảo tối ưu hoá trải nghiệm của khách hàng.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch vụ Khách hàng thông qua mục “Chat trực tuyến” trên trang website hoặc gọi đến hotline 0388.342.346 trong giờ hành chính để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trân trọng,

Gobiz.vn

Tags:

Có thể bạn quan tâm: