30/12/2021

Chân sút Bi lắc nhà Gobiz đắm chìm trong tiếng bộp bộp

Bi lắc

Bi lắc trên thế giới thường gọi là Table Foosball hoặc Table Soccer. Nó được khởi xướng bởi Harold Searles Thornton tại Vương quốc Anh vào khoảng năm 1921. Từ đó đến nay, môn này đã phát triển khá rộng rãi trên toàn thế giới như một trò chơi khá dân dã. 

Bi lắc được du nhập vào Gobiz từ những ngày đầu Gobiz thành lập. Qua nhiều năm tháng Bi lắc đã trở thành trò chơi truyền thống được toàn thể người Gobiz yêu thích. Đây là trò chơi giải trí vừa rèn luyện sức khỏe rất tốt, vừa rèn luyện khả năng phán đoán, suy luận, phản xạ nhanh trí, vừa gắn kết nhân sự trong công ty.

Bi lắc như là một phiên bản thu nhỏ của môn bóng đá trên sân cỏ. Mỗi trận đấu gồm 2 đội, mỗi đội sẽ có 1 hoặc 2 thành viên. Người chơi sẽ sử dụng tay để điều khiển những cầu thủ trên sân ghi bàn vào khung thành đối phương.

Có một điểm đặc biệt trong cách chơi bi lắc tại Gobiz đó là số người chơi ở mỗi trận thường sẽ là 6 hoặc 8. Với cách chơi này độ khó của mỗi thao tác di chuyển bóng được nhân lên gấp đôi ba lần. Nó đòi hỏi cao hơn độ khéo léo, sự linh hoạt, lực tay, thế đứng của mỗi người chơi. Ngoài ra mỗi đội cần phải biết bố trí thế mạnh của đồng đội và đặc biệt là khả năng phối hợp ăn ý trong quá trình chơi.

Bàn Bi lắc

Trò này có một sức hút kì lạ lắm. Lỡ “chạm 1 giây thôi là mê nhau cả đời”.

Những khoảng thời gian trong giờ nghỉ trưa hoặc sau giờ làm được người Gobiz tận dụng triệt để nhằm thỏa mãn niềm đam mê vô bờ bến với những cây gậy đó. Chỉ cần thoáng nghe thấy tiếng bóng đập bộp bộp là các chân sút Bi lắc đã đứng ngồi không yên rồi. Phải nhanh nhanh xếp chỗ kẻo mất lượt.

Một câu nói nói tiếng trong giới chân sút nhà Gobiz đó là: Cổ tay chưa mỏi giã thì ta đây chơi chưa đã. Quả thực đúng như vậy, sau mỗi giờ tan làm, thời gian có phần dư giả hơn, thì các trận chiến bi lắc kéo dài liên tục hàng giờ đồng hồ. Tất nhiên là không có thời gian nghỉ sau mỗi trận.

Không khí xung quanh bàn bi lắc thật tuyệt, kịch tính, nhiệt huyết và sảng khoái. Mọi sự ngại ngùng, xa cách, căng thẳng đều bị xóa bỏ theo những đường sút bóng. Chỉ còn lại những giọng cười giòn tan mỗi khi ghi bàn cũng như khi “cà khịa” đối thủ.

Các chiêu thức mà chân sút Bi lắc nhà Gobiz thường áp dụng đó là:
👉 Phong thái dưỡng sinh
👉 Cú sút tia sét
👉 Đùng đùng sấm nổ
👉 Chân tạ xuất chiêu
👉 Reo rắc hoang mang
👉 Liên hoàn chưởng sút

Người ta vẫn có câu “Trăm hay không bằng tay quen”. Vậy nên nếu Bạn muốn luyện thành thạo những chiêu thức trên, hãy nhanh chân xếp chỗ mỗi khi nghe thấy tiếng bóng “bộp, bộp” từ phòng Gravity vọng ra nhé. Khi đã thành thạo rồi, chắc chắn rằng Bạn sẽ bách chiến bách thắng. 

Chúc Gobiz_er sẽ ngày càng yêu thích trò chơi này và kỹ thuật chơi sẽ ngày càng tốt hơn! Cùng chờ đón cuộc chiến dành cho các chân sút trên đấu trường mang tầm cỡ tập đoàn sẽ được tổ chức trong thời gian tới nhé.

Xem thêm các sự kiện nội bộ để hiểu thêm về những nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp tại Gobiz.

——
✅ Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng đa quốc gia
📞Hotline: 0388.432.436
🔎 Fanpage: Gobiz.vn
🔎 Youtube: Gobiz vn
🔎 Zalo OA: Gobiz
🔎 Linkedin: Gobiz Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: