20/10/2021

Gobiz chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Cách đây 91 năm, ngày 20 tháng 10 năm 1930 Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam nay là Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam được thành lập. Đánh dấu sự kiện này, Đảng cộng sản quyết định chọn ngày 20/10 hàng năm làm ngày truyền thống của tổ chức.

Đây cũng được xem là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Nhân dịp này, các đấng mày râu bày tỏ sự quan tâm, yêu mến tới những người phụ nữ họ yêu thương.

Trong không khí rộn ràng của ngày 20/10, thời tiết của Hà Nội hôm nay cũng đẹp hơn gấp bội. Trời xanh – mây trắng – nắng vàng, và có chút se se lạnh của tiết trời vào thu. Chị em nhà Gobiz hôm nay cũng vậy, rạng rỡ, tươi tắn và xôm lắm. Hóa ra, các chị em đang khoe với nhau những món quà bất ngờ được đặt sẵn tại bàn làm việc từ lúc nào chẳng hay.

Gobiz là một công ty về công nghệ, nên tỉ lệ các anh em khá lớn, vốn những ngày bình thường chị em đã nhận được nhiều sự quan tâm các của anh em rồi, thì những ngày đặc biệt như hôm nay, sự quan tâm, chăm sóc đó được nhân lên gấp bội.

Những lời chúc tốt đẹp nhất xin dành tặng em
Một góc ảnh thật xịn để chị em có thêm thật nhiều bức ảnh đẹp

Những lời nhắn đong đầy tình cảm ấy, làm các chị em xao xuyến cả ngày.

Ngay từ khi BTC phát động, các chị em nhà Gobiz đã rất tích cực hưởng ứng và tham gia cuộc thi ảnh “Chị em Vela – Ngày ấy và Bây giờ” – một hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam được tổ chức bởi Ban VOVE. Trong 10 ngày tổ chức, với sự ủng hộ nhiệt tình từ các anh em Gobiz ở hậu phương, vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký đến từ các công ty thành viên khác ở cả 2 miền nam – bắc, NGUYỄN THỊ LAN LƯƠNG – TESTER đã xuất sắc giành được giải KIM CƯƠNG của cuộc thi.

NGUYỄN THỊ LAN LƯƠNG – TESTER
Giải Kim cương cuộc thi ảnh “Chị em Vela – Ngày ấy và Bây giờ”

Xin cảm ơn những tình cảm chân thành mà các anh em nhà Gobiz đã dành cho các chị em. Chúc cho tình cảm của người Gobiz sẽ thêm bền chặt theo năm tháng.

Gobiz chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

—-
✅Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng Trung Quốc
📞Hotline: 0388.432.436
📄 Fanpage: Gobiz.vn

Có thể bạn quan tâm: