19/11/2021

Chúc mừng ngày Quốc tế Nam giới 19/11/2021

Háo hức cả 1 năm trời, rồi cũng đến 1 ngày dành riêng cho các anh trai Gobiz. Ngày Quốc tế Nam giới – 19/11. Ngày này đã sớm trở thành 1 trong những sự kiện truyền thống hàng năm tại Gobiz.

Làm sao để ngày Quốc tế Nam giới ở Gobiz “dù quen nhưng lạ” – Một câu hỏi to đùng đoàng đặt ra cho BTC cùng các chị em Gobiz.

Theo như những thông tin được công khai từ BTC thì chắc chương trình năm nay “sâu lắng” và “nhẹ nhàng” so mọi năm. Ấy thế mà, BTC đã trang trí cho khu vực check-in từ vài ngày trước để anh chị em Gobiz tự sướng. Trước khi tổ chức chương trình 15p, một mùi hương “đậm vị thịt” len lỏi qua những khe cửa kính lơ lửng trước cánh mũi, làm cho những chiếc bụng của các anh chị em ở gần khu vực tổ chức không thể nào yên.

Với minigame “quen mà rất lạ” – ANH ẤY LÀ AI?, BTC cứ ngỡ sẽ làm khó được các chị em. Nào ngờ BTC bể show rồi.

Chỉ với một ánh mắt, một nụ cười, một chút cơ bụng… mà chị em đã nhanh chóng đoán ra. Vậy mới thấy rằng hàng ngày chị em “ngắm” anh em kỹ như thế nào.

Bên cạnh hoạt động tặng quà cho mỗi anh em Gobiz do các chị em chuẩn bị, tặng quà thâm niên, sinh nhật đến từ công ty và Công đoàn, thì Công đoàn còn gửi tặng tới mỗi công đoàn viên một món quà vô cùng ý nghĩa trong thời kỳ dịch dã này. 

ĐO OXY – ĐỠ CÔ VY

Triệu lời tri ân và cảm ơn từ các chị em xinh đẹp tuyệt vời của Gobiz xin được gửi đến các đấng mày râu nhân dịp đặc biệt này. 🥰 Thật hạnh phúc và biết ơn khi đã và đang đồng hành cùng các chàng trai, quý ông của Gobiz trong suốt thời gian qua. 🎉

Chúc các nam thần có một ngày lễ thật trọn vẹn và nhiều niềm vui. Và luôn là những người đàn ông mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng nhiệt huyết trên mọi mặt trận nhé!

🥰 Gobiz vẫn đang tìm kiếm ứng viên cho rất nhiều vị trí còn trống. Nhanh tay apply để trở thành ”người nhà” Gobiz tại đây nhé: https://gobiz.vn/category/tuyen-dung/

——–
✅ Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng đa quốc gia
📞Hotline: 0388.432.436
🔎 Fanpage: Gobiz.vn
🔎 Youtube: Gobiz vn
🔎 Zalo OA: Gobiz
🔎 Linkedin: Gobiz Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: