07/09/2023

Chuyển phát nhanh và những ưu điểm không thể từ chối.

Chuyển phát nhanh là gì?

Chuyển phát nhanh hay thường được viết tắt là “CPN”, vậy chuyển phát nhanh là gì? Tại sao lại gọi là chuyển phát nhanh? Chuyển phát nhanh là thực hiện một số hoặc tất cả những công đoạn thu gom, chia chọn, phát và vận chuyển, bằng những phương tiện vật lý, thông tin có ở dưới dạng văn bản và bưu kiện, gói hàng có yếu tố nhanh về thời gian và đặc biệt có độ tin cậy cao.

Điểm khác biệt dịch vụ chuyển phát nhanh với những dịch vụ chuyển phát thông thường khác đó là thời gian cam kết. Trong quá trình chuyển phát hàng hóa sẽ được rút ngắn nhất có thể, thời gian chuyển phát nhanh là bao lâu cũng sẽ được công khai với khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi kèm với chuyển phát đảm bảo. Điều này có hàng hóa sẽ vận chuyển chính xác đến tay người nhận theo địa chỉ đã khách hàng yêu cầu. Nếu sau thời gian cam kết mà hàng hóa không đến được tay người nhận, khách hàng có quyền khiếu nại đơn vị chuyển phát.

CHUYỂN PHÁT NHANH

Tại sao nên sử dụng dịch vụ CPN

Vậy chuyển phát nhanh có những lợi ích gì? Hãy cùng xem tiếp nội dung dưới đây.

– Đáp ứng yêu cầu về mặt thời gian: Chuyển phát nhanh giúp giao hàng kịp thời vận chuyển các sản phẩm, hàng hóa đến tay người mua trong thời gian nhanh nhất, giúp cho quá trình hoạt động kinh doanh của khách hàng không bị gián đoạn.

– An toàn hàng hóa: Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn, bảo hiểm hàng hóa hoàn hảo, khách hàng không cần lo lắng về việc thất lạc, hư hỏng hay móp méo hàng hóa.

– Hạn chế tuyệt đối các rủi ro va đập trong quá trình vận chuyển, bởi quy trình đóng gói được diễn ra rất kỹ càng, khoa học và chuyên nghiệp.

– Khách hàng có thể dàng theo dõi và định vị hàng hóa với các tính năng tra cứu đơn hàng tại website

– Tối ưu chi phí: So với những hình thức vận chuyển khác, chuyển phát nhanh đáp ứng được chỉ tiêu về mặt thời gian lại vừa hợp lý chi phí với mức phí vô cùng ưu đãi.

Bài viết trên đã nói nói về chuyển phá nhanh là gì và ưu điểm của chuyển phát nhanh. Nếu còn thiếu sót các bạn bổ sung giúp Gobiz nhé

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.

Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan

Hotline: 0388.432.436Website: https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: