04/02/2024

Có nên nhập bàn ghế Trung Quốc về kinh doanh không?

Trung Quốc từ lâu đã được biết đến là quốc gia có nhiều nhà máy, xưởng sản xuất hàng hóa. Trong đó có cả bàn ghế, đây là một mặt hàng đáng được kinh doanh tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Đã có rất nhiều chủ shop kinh doanh mặt hàng này tại Việt Nam và đem lại lợi nhuận cực khủng.

Nhập bàn ghế nội địa Trung

Vậy tại sao bàn ghế Trung Quốc lại được nhiều người lựa chọn vậy? Hãy cũng tham khảo ngay những lý do mà bàn ghế nội địa Trung lại được ưa thích dưới nội dung sau nhé:

Vì sao bàn ghế Trung Quốc lại nên nhập về kinh doanh?

Có rất nhiều lý do và nguyên nhân khiến bàn ghế đến từ Trung Quốc mặt hàng nên nhập về kinh doanh, hãy cùng tham khảo ngay một vài lý do dưới đây:

Order bàn ghế Trung Quốc
  • Giá thành rẻ: Bàn ghế Trung Quốc thường có giá thành rẻ hơn so với những nước sản xuất khác như Châu Âu, Mỹ. Điều này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mua sắm và tăng lợi nhuận.
  • Chất lượng đảm bảo: Mặc dù giá thành rẻ nhưng bàn ghế Trung Quốc đáp ứng được về chất lượng cũng như độ bề. Rất nhiều shop tại Việt Nam đã nhập hàng từ Trung Quốc và nhận được sự hài lòng từ khách hàng về chất lượng sản phẩm.
  • Đa dạng mẫu mã: Trung Quốc là một trong những Quốc gia sản xuất bàn ghế lớn nhất thế giới, vì thế có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng để lựa chọn. Điều này giúp doanh nghiệp có nhiều sự trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Dễ dàng nhập khẩu: Do khoảng cách địa lý của Việt Nam và Trung Quốc là vô cùng gần, thì thế quá trình nhập hàng sẽ dễ dàng hơn so với nhập hàng từ các nước khác.
  • Tiềm năng phát triển: Thị trường bàn ghế tại Việt Nam đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, do nhu cầu sử dụng bàn ghế trong các nhà hàng, công ty, khách sạn, trường học,… Việc kinh doanh bàn ghế Trung Quốc sẽ đem lại cơ hội phát triển lớn cho doanh nghiệp.

Những lưu ý khi nhập bàn ghế Trung Quốc

Khi nhập bàn ghế nội địa Trung, bạn cũng cần phải lưu ý những vấn đề sau:

Kiểm tra chất lượng: Trước khi đặt hàng, bạn cần thỏa thuận với người bán và kiểm tra thật kỹ chất lượng của sản phẩm. Cũng cùng mỗi mẫu sản phẩm, tuy nhiên có rất nhiều chất liệu làm ra.

Xác định nguồn gốc xuất xứ: Đảm bảo rằng bàn ghế bạn nhập về đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và hợp pháp. Tránh mua hàng giả mạo hay không đáng tin cậy.

Thương hiệu và uy tín: Chọn những nhà sản xuất bàn ghế có uy tín và thương hiệu đã được kiểm định trên thị trường. Điều này sẽ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.

Đảm phán giá cả: Đàm phán giá cả một cách hợp lý và công bằng để đảm bảo rằng bạn không bị mua hàng với mức giá cao. Hãy tham khảo nhiều nhà cung cấp khác nhau để có thể so sánh giá…
Không chỉ riêng bàn ghế Trung Quốc, bạn có thể nhập bất kỳ mặt hàng nào tại Trung Quốc trên các sàn TMDT như Taobao, Tmall, Alibaba, 1688,…

Qua nội dung bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết biết vì sao bàn ghế Trung Quốc lại được nhiều người lựa chọn làm mặt hàng kinh doanh rồi đúng không. 

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: