23/05/2022

Company Trip 2022: Nonstop Growing

Nonstop growing

Sau bao ngày mong ngóng, bao tháng mong chờ, ngày mà CBNV của Gobiz cùng với các dự án khác ở 2 miền nam bắc được tụ họp tại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp đã đến. Sự kiện Company Trip với khẩu hiệu Nonstop Growing – Không Ngừng Phát Triển mang đến cho Gobiz_er những khoảnh khắc không thể nào quên.

“Nonstop Growing” là tinh thần mà mỗi một người Gobiz luôn luôn giữ vững và phát huy. Tích cực nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng, cải tiến liên tục để không ngừng phát triển, nâng cao cả về trình độ nhân sự và chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Đến với Quy Nhơn, tạm gác những deadline để lại Hà Nội. Với tinh thần “làm hết sức – chơi hết mình”, với tuổi trẻ nhiệt huyết, sẵn sàng “xả thân” vì đồng đội và vui hết mình trong các hoạt động chung của BTC hay các hoạt động ngoài lề, Gobiz_er đã có nhiều khoảnh khắc bên nhau đáng nhớ tại bãi biển Quy Nhơn dạt dào sóng vỗ.

Đua nào anh chị em ơiiiii
Xả thân hết mình vì đồng đội
Xời, tuyệt vời!!!
Quy Nhơn với trời xanh, mây trắng – và chúng ta

Có lúc Quy Nhơn đã đổ mưa rào. Nhưng đâu thể dập tắt được nhiệt huyết và sức sáng tạo của anh chị em nhà Gobiz. Những màn trình diễn hấp dẫn từ các đội thi đã khuấy động không khí vui nhộn đêm Gala. Không chỉ váy áo xúng xính “seo phì”, đêm Gala với cuộc thi “King & Queen 2022” cũng nổi bần bật với xiêm y CÓ 1- 0 – 2 lụa là, thân thiện môi trường biển. Mỗi thí sinh một vẻ, nhưng vẻ đẹp nhất không phải ở TÀI – SẮC mà ở TINH THẦN hết mình vì cuộc chơi.

Check in trước giờ G
Anh chị em ơi, chúng ta nâng ly nào…
Phần biểu diễn đến từ đội “Boi Gơn Hoa Quả Sơn” – Liên minh Gobiz và US Dropship
Phần biểu diễn gây bao thương nhớ cho người xem
Giây phút đăng quang cặp đôi King & Queen đến từ đội “Kinh VL” – Liên minh Gobiz và Shippo

Cám ơn tất cả anh chị em đã lựa chọn và trở thành một phần không thể thiếu trên chặng đường phát triển của Gobiz.

——–
✅ Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng đa quốc gia
📞 Hotline: 0388.432.436
🔎 Fanpage: Gobiz.vn
🔎 Youtube: Gobiz vn
🔎 Zalo OA: Gobiz
🔎 Linkedin: Gobiz Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: