27/09/2023

Cùng Gobiz tìm hiểu thời gian Vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam

Kho Thâm Quyến ở đâu?

Kho Thâm Quyến hay còn gọi là Thẩm Quyến là một khu vực chứa hàng hóa lớn và nổi tiếng tại Trung Quốc. Đa phần hàng hóa được ship từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ đi qua kho này. Nếu hay mua hàng Trung Quốc thì bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với kho hàng này. 

kho thâm quyến

Các đơn hàng bạn mua ở Trung Quốc sẽ được nhập kho này. Sau đó, hàng được kiểm duyệt, phân chia theo từng quốc gia và bắt đầu vận chuyển. Vậy Thâm Quyến ở đâu Trung Quốc? Vị trí địa lý của kho nằm ở Quảng Đông, Trung Quốc. Nơi đây cách cửa khẩu Móng Cái, Việt Nam tầm 650km. 

Ưu điểm của kho Thâm Quyến là có vị trí gần các chợ và xưởng lớn ở Trung Quốc, đặc biệt là hàng điện tử. Nên mỗi khi mua hàng thì mặt hàng sẽ được đưa vào kho siêu tốc. Hơn nữa, tại kho bạn có thể dễ dàng xuất hàng qua đường bộ hoặc đường thủy. Vì vậy, hàng hóa sẽ về Việt Nam từ kho Thâm Quyến nhanh chóng hơn các kho khác. 

Mất bao lâu để hàng từ kho Thâm Quyến về tới Việt Nam?

Kho Thâm Quyến Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Được biết, trung bình 5 – 7 ngày là khoảng thời gian di chuyển từ Thâm Quyến đến Việt Nam. Cụ thể:

  • Kể từ khi đặt hàng hàng thành công, người bán gửi hàng và đến khi nhập kho Thâm Quyến sẽ mất khoảng 1 đến 2 ngày.
  • Khi hàng rời khỏi kho Thâm Quyến và được vận chuyển về Việt Nam sẽ cần khoảng 3 – 5 ngày. 

Tuy nhiên, thời gian hàng từ khi Thẩm Quyến về đến Việt Nam có thể lâu hơn bởi nhiều lý do:

  • Thời gian mà chủ shop gửi hàng đến kho có thể nhanh hoặc chậm. Có nhiều chủ shop sau khi nhận đơn hàng thì soạn hàng và gửi đi ngay. Tuy nhiên, cũng có những nhà bán chuẩn bị hàng lâu hơn, tầm 3 – 4 ngày mới có hàng.
  • Các mặt hàng cần được kiểm kê, kiểm duyệt tại hải quan nên cần thời gian lâu hơn. Hoặc có quá nhiều hàng nhập về khiến biên bị ùn tắt, thông quan chậm.
  • Các xưởng hoặc shop bán hàng ở quá xa kho Thẩm Quyến. Do vậy thời gian vận chuyển hàng nội địa sẽ lâu hơn.
  • Một vài trường hợp khác như thời tiết xấu, bão, thiên tai khiến các phương tiện không di chuyển được. Chắc chắn điều này sẽ tác động đến thời gian gửi hàng hóa. 

____________________

✅ Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho các đơn vị đa quốc gia.

📌 Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan

📞 Hotline: 0388.432.436

🌐 Website: https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: