17/01/2022

Đào nay đã nở Tết đã gần kề – Mang quà về cho mẹ

Chuc mung nam moi

Đã bao giờ Bạn mình mong được trở lại ngày còn bé, bởi khi ấy ngày Tết thật thích, được ăn nhiều đồ ăn ngon, được bố mẹ mua cho quần áo mới, được nhận nhiều lì xì.

Nay Bạn đã trưởng thành, đã nhiều năm đi làm xa nhà. Đôi khi công việc bận rộn, đường xá xa xôi, về thăm bố mẹ cũng chẳng được mấy lần. Những lo toan cho tương lai, đôi khi Bạn chẳng mong Tết nữa. Tết trở nên thật “nặng nề”. Khi chưa thể sửa sang nhà cửa cho bố mẹ, chưa thể mua thật nhiều đồ chơi cho những nhóc em ở nhà…

“Mỗi lần về nhà
Tôi luôn muốn thấy đám nhóc con chạy giành quà
Tươi vui ấm áp những nếp nhăn nơi người già
Và yên tâm ngày Tết đủ đầy... cho mẹ cha
Nhưng ta khó biết được
Đôi khi có những ngày chông gai ngăn bước đường
Làm cho ta như... tự trách than trong thất vọng
Không đem hạnh phúc cho người quan tâm.”
(Đi để trở về 6)

Không khí Tết đã đến thật gần, khi mà những nụ đào đã nở, mai vàng đã khoe sắc. Nếu có thể Bạn hãy về nhà, về đón Tết cùng bố mẹ nhé. Bởi với bố mẹ, Tết chỉ thật sự đến khi được sum vầy cùng những đứa con của mình trong bữa cơm gia đình.

Không khí Tết tại VP Gobiz

Là một nét đẹp truyền thống mỗi khi Tết về. Gobiz gửi tặng mỗi CBNV một phần quà Tết. Thay cho lời tri ân đối với những cống hiến của CBNV trong năm qua, cũng thay cho lời chúc Tết gửi tới CBNV.

Năm Nhâm Dần 2022 – Kính chúc CBNV và Gia đình một năm mới luôn: Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khang – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khang vạn thọ tường.

Tặng quà Tết cho CBNV

——–
✅ Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng đa quốc gia
📞Hotline: 0388.432.436
🔎 Fanpage: Gobiz.vn
🔎 Youtube: Gobiz vn
🔎 Zalo OA: Gobiz
🔎 Linkedin: Gobiz Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: