01/09/2023

Điểm danh 3 mẫu cây lau nhà Trung Quốc thông minh, việc dọn dẹp “bỗng nhiên” dễ như trở bàn tay

Ngoài những loại cây lau nhà truyền thống, bạn còn có thể tìm mua cây lau nhà thông minh trên các sàn TMĐT Trung Quốc một cách dễ dàng.

Ưu điểm của cây lau nhà Trung Quốc thông minh

  • Mẫu mã đa dạng: Cây lau nhà thông minh Trung Quốc có mẫu mã cực kỳ đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại, kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau. Các chủ shop có thể tùy vào nhu cầu của người dùng tại khu vực của mình kinh doanh mà nhập về các sản phẩm phù hợp. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm mình cần, kể cả các sản phẩm độc, lạ.
  • Chi phí nhập rẻ: Cây lau nhà Trung Quốc thông minh có giá thành cực kỳ rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm cùng loại của các nước khác. Bạn chỉ cần phải bỏ ra một khoản phí nhỏ là đã có thể nhập hàng về kinh doanh.
  • Chất lượng đảm bảo: Các sản phẩm có giá thành cực đảm bảo do chúng được sản xuất bởi các thương hiệu lớn của Trung Quốc và trên thế giới. Quy trình hiện đại, khép kín, nguyên liệu đảm bảo nên các sản phẩm được sản xuất luôn đảm bảo chất lượng, độ bền cao.
  • Nhiều tính năng khác nhau: Cây lau nhà thông minh Trung Quốc có rất nhiều tính năng khác nhau có khả năng xoay 360 độ, tự vắt, phun nước… Thêm vào đó, các nhà cung cấp cũng luôn cập nhật và đổi mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, giảm tải sức lao động.
  • Dễ dàng nhập mua: Để nhập sỉ cây lau nhà thông minh Trung Quốc, bạn có thể áp dụng nhiều cách khác nhau như nhập hàng thông qua các trang TMĐT, nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc hoặc nhập hàng tại các chợ đầu mối tại Việt Nam.

3 mẫu cây lau nhà Trung Quốc thông minh

Cây lau nhà đa năng 360 độ

Đây là loại cây lau nhà thông minh được nhiều gia đình lựa chọn vì chúng có nhiều ưu điểm như thân cây bền, đầu bông lau có thể xoay 360 độ, giúp lau được mọi ngóc ngách trong nhà. Vải bông thấm hút nhanh, lau sạch, dễ giặt sạch. Thùng chứa có bánh xe có thể dễ dàng di chuyển nên việc lau chùi trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng hơn. Vòi xả nước bẩn được lắp đặt giúp người dùng dễ dàng xả nước bẩn ra ngoài. Bên cạnh đó, loại cây lau nhà này còn được thiết kế thêm rổ xoay ly tâm vắt sạch nước dễ dàng và có thể tháo rời nếu muốn.

Rô bốt lau nhà

Máy lau nhà thông minh hay robot lau nhà có khả năng thay thế 2 công việc hút bụi và lau nhà thường rất tốn thời gian và công sức. Ngoài lau nhà, nó có thể được xem như là chổi bụi thông minh, có khả năng tạo bản đồ làm việc và có thể hút bụi được tại các địa hình như thảm, gầm bàn, ghế… Thêm vào đó, chổi lau nhà thông minh có khả năng loại bỏ bụi bẩn, kể cả bụi bẩn và không khí nhỏ dưới 2,5 micromet, làm sạch tóc, lông thú.

Cây lau nhà thông minh tự vắt

Cây lau nhà tự vắt thông minh được thiết kế với kích thước gọn gàng, bộ sản phẩm bao gồm dụng cụ tự vắt, miếng lau nhà và dụng cụ vệ sinh miếng lau. Ưu điểm của cây lau nhà thông minh này chính là thân cây có thể tháo ra gọn nhẹ, thân lau dạng vặn xoáy, có thể sử dụng hệ rãnh trượt và lò xo bên trong thân tạo lực vắt mạnh. Chính bởi thế mà bạn chỉ cần xoay nhẹ cũng có thể vắt khô miếng lau. Bên cạnh đó, đầu lau còn thấm hút tốt và có thể tháo rời vệ sinh dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm: