05/08/2023

Điểm danh 3 món đồ phong thuỷ phổ biến trên sàn thương mại điện tử Trung Quốc

Đây chính là 3 món đồ phong thuỷ với giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng và dễ mua trên các sàn TMĐT Trung Quốc.

Ưu điểm của đồ phong thuỷ Trung Quốc

Mẫu mã đa dạng

Các sản phẩm phong thuỷ Trung Quốc nổi bật với nhiều hình thù, kiểu dáng, màu sắc, kích thước khác nhau… và phù hợp với từng đối tượng, nhu cầu sử dụng.

Giá thành rẻ

Giá thành sản phẩm luôn là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi mua hàng của người Việt. Vì thế không khó để những món đồ phong thuỷ Trung Quốc được lòng người tiêu dùng Việt Nam. So với một sản phẩm được mua từ các quốc gia khác, giá cả hàng Trung Quốc lúc nào cũng rẻ hơn vài phần.

Chất lượng đảm bảo

Trước đây, không ít người tỏ ra lo ngại khi nhắc đến các món đồ phong thuỷ Trung Quốc. Thế nhưng trên thực tế, những sản phẩm này đều có chất lượng khá tốt so với giá tiền. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các mẫu sản phẩm đảm bảo chất lượng có khả năng tốt trong việc trấn an tinh thần và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Luôn đổi mới theo nhu cầu người mua

Các mẫu đồ phong thủy của Trung Quốc luôn được cập nhật và đổi mới hình dáng, kích cỡ… để phù hợp với xu hướng và nhu cầu người mua nên bạn có thể dễ dàng mua sắm.

3 món đồ phong thuỷ thông dụng:

Trang sức phong thuỷ

Trang sức phong thuỷ không chỉ là món đồ phụ kiện “làm đẹp” mà còn mang đến sự may mắn, thu hút tài lộc cũng như bình an cho bạn. Trang sức phong thuỷ thường được chia thành nhiều loại như vòng cổ, vòng tay, nhẫn… và làm từ các chất liệu khác nhau như gỗ trầm, đá… Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những món đồ phù hợp.

Đá phong thuỷ

Đá phong thuỷ là loại đá tự nhiên và đã tồn tại hàng triệu năm nên tích tụ rất nhiều nguyên khí, tinh hoa của trời đất. Một số loại đá phong thuỷ phổ biến là thạch anh, ngọc bích, phỉ thuý, đá mặt hổ… Trong những viên đá phong thuỷ thường ẩn chứa sức mạnh, mang đến nguồn năng lượng tích cực và tăng thêm vượng khi cho người sở hữu.

Vật phẩm phong thuỷ

Phong thuỷ là một yếu tố được nhiều người quan tâm vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của gia chủ. Người ta thường đặt các vật phẩm phong thuỷ trong nhà, tại nơi làm việc… với mong muốn nhận được nhiều may mắn, tài lộc… Trong đó, nổi bật nhất là những món đồ như tỳ hưu, thiềm thừ, tượng Thần Tài, tượng rồng, bầu hồ lô…

Có thể bạn quan tâm: