29/09/2023

Điểm danh các loại bình giữ nhiệt Trung Quốc phổ biến cho mùa đông 2023.

Bình giữ nhiệt Trung Quốc có nhiều kiểu dáng khác nhau và vô cùng phong phú, đa dạng. Dưới đây là một số bình giữ nhiệt Trung Quốc phổ biến đang được yêu thích tại Việt Nam hiện nay!

Bình giữ nhiệt mini

 Bình giữ nhiệt mini

Đây là loại bình có kích thước nhỏ nhưng vẫn sẽ có khả năng giữ nhiệt. Loại bình này chỉ phù hợp để đựng một lượng nước nhỏ khoảng 300 – 600ml nước. Bình giữ nhiệt mini phù hợp với dân văn phòng, học sinh, sinh viên. Với kích thước nhỏ gọn, màu sắc bắt mắt, bình giữ nhiệt vừa có thể làm bình chứa nước, vừa có công dụng như chiếc cốc uống nước vừa tiện, vừa vệ sinh.

Cốc giữ nhiệt

 Cốc giữ nhiệt

Cốc giữ nhiệt được thiết kế như chiếc cốc uống nước với phần nắp đậy có thể tháo rời. Bên trong cốc giữ nhiệt thường có chất liệu inox, bên ngoài cốc là vỏ nhựa nhiều màu. Phần giữa của cốc giữ nhiệt là chân không. 

Hạn chế của các loại cốc giữ nhiệt là thời gian giữ nhiệt bị hạn chế hơn bình giữ nhiệt, lượng nước trong cốc cũng ít hơn. Tuy vậy, nó có thể sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết nóng, lạnh và mang theo người cực tiện dụng.

Bình giữ nhiệt Inox

 Bình giữ nhiệt inox

Đây là loại bình phổ biến nhất hiện nay, với thiết kế vỏ 2 lớp inox cả bên trong và bên ngoài. Đặc điểm này giúp nâng cao khả năng giữ nhiệt của bình so với các loại bình khác. Cũng như bình giữ nhiệt mini và cốc giữ nhiệt, bình giữ nhiệt inox có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Bạn có thể tìm được bình giữ nhiệt từ vài trăm ml đến vài lit. Đáp ứng hoàn toàn nhu cầu sử dụng nước của bạn. 

Dưới đây là một vài lưu ý khi sử dụng bình giữ nhiệt

  • Lần đầu tiên sử dụng, nên cho nước nóng (giữ nóng) hoặc nước lạnh (giữ lạnh) vào bình ngâm khoảng hai phút để rửa và tăng hiệu quả giữ nhiệt.
  • Nên dùng loại chuyên để giữ nóng hoặc giữ lạnh, không nên dùng lẫn lộn khi nóng khi lạnh.
  • Luôn đổ nước cách mặt bình khoảng 2cm để nhiệt truyền ra ngoài chậm hơn, có thể giữ nhiệt lâu hơn.
  • Không dùng bình để chứa nước có gas, nước trái cây, sữa.
  • Sau một thời gian sử dụng, thân bình có thể xuất hiện những chấm rỉ. Nên đổ dung dịch nước giấm loãng vào bình ngâm khoảng 30 phút, sau đó dùng vải mềm lau khô, các chấm rỉ sẽ biến mất.
  • Nên vệ sinh bình sạch sẽ ngay khi sử dụng xong.
  • Tránh để bình ở nơi có nhiệt quá cao hay quá thấp (tùy vào việc giữ nóng hay giữ lạnh) vì dễ làm giảm khả năng giữ nhiệt.

______________________

✅ Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho các đơn vị đa quốc gia.

📌 Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan

📞 Hotline: 0388.432.436

🌐 Website: https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: