16/04/2024

Điểm danh các loại lược chải tóc Trung Quốc vừa bền vừa đẹp, mua về dùng hay kinh doanh đều hợp

Lược chải tóc Trung Quốc có rất nhiều loại khác nhau khiến bạn cảm thấy khó khăn khi không biết mua loại nào về sử dụng và kinh doanh.

Các loại lược chải tóc Trung Quốc phổ biến trên thị trường

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã không ngừng làm mới, tạo ra nhiều sản phẩm. Lược chải tóc cũng không ngoại lệ. Nếu như trước kia chỉ có lược thông thường thì hiện nay, mẫu mã sản phẩm này đã trở nên đa dạng hơn, mang đến nhiều tính năng ưu việt. Trong đó, phổ biến nhất là các loại sau:

Lược bình thường, truyền thống

Lược bình thường là loại lược mà chúng ta dùng hàng ngày phổ biến nhất hiện nay. Chúng có tác dụng giúp mái tóc trở nên bóng mượt hơn. Bạn có thể mua với các kích cỡ khác nhau, có tay cầm hoặc không.

Lược răng rộng

Lược răng rộng ra đời sau chiếc lược bình thường, được thiết kế với các răng cách xa nhau nhằm gỡ rối tóc, có thể sử dụng trong khi gội đầu. Tương tư mẫu lược trên, chiếc này phù hợp với mọi loại tóc, gỡ rối và nút thắt trên tóc.

Lược tạo kiểu

Nhắc đến lượt chải tóc Trung Quốc thì không thể bỏ qua lược tạo kiểu này. Nó có kiểu dáng và kích thước vô cùng đa dạng. Lược được thiết kế thẳng với đầu răng lược gần nhau, bo tròn nhằm hạn chế tổn thương ở trên da đầu, phù hợp với việc chải tóc cho cả người lớn và trẻ em.

Lược sấy tạo phồng tóc

Lược sấy tạo phồng tóc

Lược sấy tạo phồng tóc được thường thiết kế theo hình tròn hoặc bán nguyệt. Nó được làm với các lỗ thông hơi giúp luồng gió có thể hoạt động tối đa hóa, giảm thiểu được thời gian sấy tóc. Đầu răng lược bọc lớp nhựa tròn giúp kích thích mọc tóc, massage da đầu, nhẹ nhàng đi qua sợi tóc rối.

Lược gỡ rối và giúp làm bóng tóc

Lược gỡ rối và làm bóng tóc cũng có tác dụng làm gỡ rối, giúp tóc trở nên suôn mượt. Lược này được bọc lớp nilon hoặc loại lông heo rừng xung quanh răng lược giúp cho việc phân phối lược đầu trên tóc tự nhiên, giúp tóc trở nên bóng, suôn mượt.

Lược massage da đầu

Lược massage da dầu là loại lược chải tóc Trung Quốc được yêu thích. Nó được thiết kế với răng lược mảnh, đầu mút massage giúp massage, kích thích da đầu của bạn. Ngoài ra, chiếc lược massage này còn giúp loại bỏ được tế bào chết ở trên da, làm tóc bóng mượt, khỏe hơn.

Lược cuốn lô tạo kiểu

Lược cuốn lô tạo kiểu giúp lọn tóc trở nên bồng bềnh, bóng mượt như vừa mới làm ở salon. Lược này có hình dạng trụ tròn, cán bằng gỗ hoặc nhựa hay lõi sứ giúp làm nóng, tạo kiểu nhanh phù hợp với bạn muốn tạo kiểu tóc uốn xoăn, bồng bềnh. Tuy nhiên, khi sử dụng lược này, bạn cần kết hợp với sản phẩm khác để có thể tạo kiểu tóc ưng ý, đạt kết quả tốt nhất. Nếu muốn tạo kiểu tóc xoăn, uốn phồng, sử dụng lược cuốn lô tạo kiểu là sự lựa chọn tuyệt vời.

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: