05/10/2023

Đồ câu cá – mặt hàng kinh doanh “tưởng không hot mà hot không tưởng”

Để có một buổi đi câu thành công, quá trình chuẩn bị và các món đồ phụ kiện câu cá là những yếu tố vô cùng quan trọng.

Ưu điểm của đồ câu cá

  • Các mẫu đồ câu cá vô cùng đa dạng: Các sản phẩm đồ câu cá của Trung Quốc có mẫu mã vô cùng đa dạng với đủ mọi kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ, họa tiết, loại hình… Các mẫu mã càng đa dạng sẽ càng giúp cho việc kinh doanh của bạn được thuận lợi. 
  • Chất lượng đảm bảo: Đồ câu cá Trung Quốc được sản xuất theo quy trình khép kín với công nghệ hiện đại. Chất liệu được sử dụng từ nguyên liệu cao cấp, đường may tỉ mỉ, chắc chắn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các mẫu đồ câu cá. Điều này sẽ khiến cho các khách hàng tin tưởng hơn vào shop của bạn. 
  • Giá thành rẻ: Dù có chất lượng đảm bảo và mẫu mã đa dạng như giá thành của các sản phẩm vô cùng rẻ, vô cùng phù hợp với túi tiền của người Việt. Thậm chí, các mẫu đồ câu cá này còn có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm của Việt Nam sản xuất mà chất lượng cũng không hề kém cạnh.
  • Luôn cập nhật theo xu hướng: Các nhà sản xuất luôn cập nhật các mẫu đồ câu cá mới theo xu hướng và phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Bạn có thể thoải mái nhập hàng về kinh doanh mà không sợ các mẫu đồ của mình bị lỗi thời.
  • Dễ dàng nhập mua về: Nếu muốn nhập sỉ về kinh doanh, bạn có thể nhập trực tiếp tại Trung Quốc, nhập hàng tại các trang TMĐT hoặc nhập tại các chợ đại lý của Việt Nam.

Các món đồ cần thiết khi đi câu

Cần câu tay

Hiện tại, có rất nhiều mẫu cần câu khác nhau như cần câu cá biển, cá sông và cá hồ. Tùy vào khu vực mà bạn muốn câu mà có thể bạn có thể chọn mua những loại cần câu phù hợp. 

Cần câu máy

Cần cấu máy là thiết bị để câu cá thay cho những chiếc cần câu truyền thống thông thường. Hầu hết những người có đam mê câu cá đều có ít nhất 1 chiếc cần câu loại này. Với những người câu cá quăng mồi ở khu vực xa, sử dụng cần câu máy giúp việc quăng mỗi dễ dàng. Dây cước được thiết kế theo nguyên lý thu trực tiếp, việc chống chọi lại những loại cá to trở nên dễ dàng, hiệu quả.

Mồi câu

Hiện tại, hầu hết các cần thủ đều sử dụng một số kỹ năng khác nhau như dùng nhái thật hoặc nhái hơi nổi, mồi chìm hay chìm lửng để cào đáy. Một số loại mồi khác có thể kể đến như mồi cám, bột, trùng, dế, trứng kiến…

Dây câu

Dây câu thường sử dụng dây dù PE, đây là một cải tiến lớn trong lĩnh vực đồ câu cá. Loại dây này mang lại khả năng chịu lực lớn gấp 3-5 lần các loại dây cước thông thường. Dây dù câu cá bao gồm nhiều sợi nhỏ, được bện lại chắc khỏe. Bên ngoài dây còn được bao bọc thêm một lớp bảo vệ chắc chắn nên có thể chịu được tải trọng nặng.

Lưỡi câu

Một phụ kiện quan trọng khác không thể thiếu chính là lưỡi câu. Tốt nhất bạn không nên lựa chọn chiếc lưỡi câu quá lớn bởi lưỡi câu nhỏ sẽ giúp mồi câu thả xuống được tự nhiên và cá cũng cắn câu nhanh hơn. Thêm vào đó, khi chọn lưỡi câu, bạn cũng cần chú ý đến độ sắc bén của lưỡi câu. Tốt hơn hết, bạn nên bảo quản lưỡi câu trong hộp vì theo thời gian, lưỡi câu có thể bị hỏng.

Một số phụ kiện khác

Bên cạnh các phụ kiện trên thì vẫn còn rất nhiều một số phụ kiện khác. Có thể kể đến như chì câu, vợt, kìm, giày, kính, mũ nón, hộp đựng đồ. Tùy vào nhu cầu mà các cần thủ có thể tự chọn cho mình các sản phẩm phù hợp.

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: